Dân Việt

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn

Quang Minh (Theo Daydaycook) 29/01/2017 12:55 GMT+7
Món súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn Quốc thường ăn trong mùa đông với gia vị vừa phải, thịt bò thơm, củ cải ngọt.

Nguyên liệu:

img

Nguyên liệu cho món súp củ cải thịt bò cay

- Củ cải trắng cắt nhỏ: 400 g

- Thịt bò thái lát: 200 g

- Giá đỗ: 80 g

- Hành tây thái hạt lựu: ½ củ

- Tảo bẹ: 1 củ

- Nước tương: 2 muỗng canh

- Tỏi băm nhỏ: 1 muỗng canh

- Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Dầu mè Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Hành lá

Cách làm:

img

- Bật chảo, cho dầu vừng, tỏi băm, hành tây xào và ớt bột Hàn Quốc

img

- Thêm củ cải trắng và thịt bò vào xào.

img

- Thêm nước tương và xào trong 2 phút.

img

- Thêm tảo bẹ, đổ đầy nước rồi đun sôi. Đậy nắp nấu trogn 15 phút.

img

- Thêm tảo bẹ, giá đỗ, hành tây, nấu trong 15 phút.

img

- Thêm chút muối, gia vị, hành lá.

Chúc các bạn thực hiện thành công món súp tuyệt ngon này nhé!