Ngày lạnh, được thưởng thức chén cơm nóng cùng thịt lợn xào kim chi cay nồng thì còn gì tuyệt hơn
Nguyên liệu:
- 2 thìa dầu ăn
- 200g thịt ba chỉ thái nhỏ
- 1 củ hành tây thái lát
- 2 chén kim chi cắt nhỏ
- 1.5 thìa đường
- 1 thìa sốt ớt Hàn Quốc (gochujang)
- 1 cây hành lá thái nhỏ
Chế biến:
- Làm nóng chảo, sau đó cho dầu và thịt ba chỉ vào xào trong 1 phút (hoặc tới khi thịt chuyển nâu).
- Thêm hành tây, kim chi và đường vào đảo trong 3 phút.
- Thêm sốt ớt Hàn Quốc và xào thêm khoảng 1 phút nữa.
- Bỏ ra đĩa, rắc hành lá thái nhỏ lên trên.
Vậy là bạn đã có món thịt lợn xào kim chi thơm ngon, hấp dẫn rồi.
Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt lợn xào kim chi nhé!