Clip hướng dẫn cách cắt cam
Cách 1:
- Cắt bỏ 2 đầu quả cam.
- Khứa một đường dọc theo thân quả để tách đôi phần vỏ.
- Mở ra và tách từng múi cam khỏi vỏ.
Cách 2:
- Cắt bỏ 2 đầu quả cam.
- Cắt từng đường để gọt vỏ cam.
- Cắt cam thành từng khoanh dày khoảng 5mm.
Miếng cam tròn xinh phù hợp để kẹp sandwich trái cây, hoặc trang trí trên bánh kem hay sữa chua đều được.
Cách 3:
- Cắt bỏ 2 đầu quả cam.
- Cắt từng đường để gọt vỏ cam.
- Cắt lách qua phần vỏ từng múi để lấy riêng thịt quả.
- Vắt phần xơ còn lại để lấy nước.
Miếng cam trơn nhẵn không dính hột và vỏ, phù hợp để cho vào salad, sinh tố hay cho các bé còn nhỏ có thể ăn được dễ dàng.
Chúc các bạn thực hiện thành công.