Clip hướng dẫn cách cắt bơ nhanh mà không đắt
Cách 1:
- Cắt bỏ cuống và bổ đôi trái bơ.
- Vặn ngược 2 nửa để tách mở trái bơ.
- Bổ mạnh dao xuống để cắm chắc vào hột, xoay để tách hột ra.
- Tiếp tục cắt đôi mỗi nửa trái bơ thành 1/4 quả.
- Nhẹ nhàng lột bỏ phần vỏ bắt đầu từ góc nhọn của miếng bơ.
- Cắt thành từng lát mỏng và thưởng thức.
Cách 2:
- Cắt bỏ cuống và bổ đôi trái bơ.
- Vặn ngược 2 nửa để tách mở trái bơ.
- Bổ mạnh dao xuống để cắm chắc vào hột, xoay để tách hột ra.
- Cắt từng đường xuống ruột quả thành hình lưới.
- Dùng thìa khứa sát vào vỏ để tách riêng phần thịt quả. Bơ sẽ tách thành từng miếng vuông vừa miệng.
Chúc các bạn thực hiện thành công!