Nguyên liệu:
- 2 quả xoài, 50 hạt trân châu nhỏ
- 20ml nước cốt dừa, 40ml sữa, 10g đường
Cách làm:
- Gọt vỏ xoài, lấy thịt, cho vào máy xay nhuyễn
- Bưởi tách vỏ, bóc nhỏ từng tép.
- Trộn sữa và nước cốt dừa nguấy đều. Cho lên bếp đun sôi nhẹ.
- Ngâm hạt trân châu khoảng 30 phút, sau đó cho lên bếp đun, đến khi hạt trân châu trong là được.
- Cho nước cốt dừa sữa vào xoài đã xay mịn, thêm ít hạt trân châu đã đun.
- Đặt xoài vào trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó mang ra trộn thêm bưởi và thưởng thức
Xuân Trang