Nguyên liệu:
- 500ml whipping cream
- 85g đường kính
- 90ml nước cốt chanh
- 5g vỏ chanh bào
- Dâu tây, việt quất, mâm xôi để trang trí
Cách làm:
- Cho whipping cream, vỏ chanh và đường vào nồi, đun sôi sau đó cho nhỏ lửa, khuấy đều và đun thêm 5 phút nữa.
- Thêm nước chanh và tiếp tục đun nhỏ lửa thêm 5 phút rồi tắt bếp và để nguội.
- Lọc hỗn hợp qua rây cho mịn rồi rót vào các ly nhỏ.
- Để trong ngăn mát tủ lạnh 2 đến 3 tiếng tới khi pudding đặc lại. Trang trí thêm với trái cây và thưởng thức.
- Bảo quản trong tủ lạnh có thể để được 2 ngày.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Những ly pudding chocolate mát dịu, ngọt ngào sẽ là món tráng miệng vô cùng hấp dẫn cho gia đình bạn.