Dân Việt

Hơn 6.000 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

05/10/2011 05:30 GMT+7
(Dân Việt) - Ngày 4.10, thông tin Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trong quý 3 năm 2011, cả nước ghi nhận 52 vụ ngộ độc thực phẩm với 1.506 người mắc, trong đó 7 trường hợp tử vong.

Tính đến ngày 3.10, 6 đoàn thanh tra của Cục phát hiện 6.270 cơ sở sản xuất thực phẩm có vi phạm, xử lý 2.444 cơ sở với các hình thức phạt cảnh cáo, phạt tiền (3 tỷ 954 triệu đồng), đóng cửa cơ sở sản xuất, tiêu hủy và cấm lưu hành nhiều sản phẩm.