Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đồ uống được làm từ nước ép quả bầu và gừng mang lại giá trị dinh dưỡng rất lớn, cải thiện hệ miễn dịch và nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.
Cách chế biến rất đơn giản, chỉ cần thêm 2 thìa cà phê nước ép củ gừng pha với 1 cốc nước ép bầu sẽ cho bạn 1 ly đồ uống thơm mát, dễ uống. Sử dụng đồ uống này đều đặn mỗi sáng trong khoảng 6 tuần sẽ cho bạn những lợi ích sức khỏe rõ rệt.
1. Giảm cân an toàn, hiệu quả
Nước ép quả bầu và gừng có chứa loại enzyme có lợi cho sức khỏe, làm tăng tốc độ trao đổi chất giúp các tế bào mỡ bị đốt cháy nhanh hơn, thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả.
2. Cải thiện hệ miễn dịch
Loại đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên này có tác dụng bổ sung chất chống oxy hóa và vitamin C làm tăng cường tế bào máu, hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
3. Chữa tiêu chảy
Nước ép quả bầu và gừng rất giàu Vitamin K có tác dụng làm dịu cơn đau dạ dày, giảm quá trình tiết acid, hỗ trợ điều trị tiêu chảy hiệu quả.
4. Cải thiện sức khỏe tim mạch
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thức uống này rất giàu chất xơ và chất chống oxy hóa có thể ngăn ngừa hiện tượng đông máu trong động mạch, giữ cho trái tim khỏe mạnh.
5. Giảm căng thẳng
Nước ép bầu kết hợp với gừng tạo thành hợp chất có tên gọi là choline, giúp cân bằng dưỡng chất cần thiết cho não bộ, làm giảm căng thẳng.
6. Bổ sung nguồn năng lượng dồi dào
Thức uống rất giàu chất chống oxy hóa, khoáng chất và đường lành mạnh này góp phần bổ sung nguồn năng lượng dồi dào suốt cả ngày, hiệu quả tốt nhất nếu được uống đều đặn vào mỗi sáng.
7. Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu
Hỗn hợp nước ép bầu và gừng giúp điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu vì có tính chất chống lại vi khuẩn có hại cho hệ bài tiết.
Nước táo và nước lê đã được chứng minh có khả năng chữa trị chứng táo bón tạm thời nhanh và hiệu quả. Dưới đây...