Mặc dù có hình dạng như một sợi mì nhưng đây thực chất là một loại kẹo nổi tiếng ở tỉnh Nara, Nhật Bản. Kẹo nakai shundehodo này nổi tiếng bởi hình dạng trong suốt vô cùng độc đáo.
Kẹo này được tạo ra từ nguyên liệu chính là bột sắn dây được chế biến thành những sợi dài, trong suốt ăn kèm với nước tương riêng và bột đậu nành.
Cách ăn thông dụng nhất của loại kẹo này là ngâm vào trong nước nóng, nhiệt độ cao sẽ giúp cho những sợi kẹo này mềm hơn, trong suốt hơn, có độ dai vừa phải rất ngon. Bạn sẽ hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là kẹo, đâu là nước được.
Bên cạnh đó, vì tính chất rất dễ tan nhanh trong nước nóng nên thực khách nhất định phải ăn nhanh, giới hạn thời gian ăn chỉ có 10 phút.
Cá ăn thịt, dương vật lợn, chân cá sấu, thậm chí gián và côn trùng là những món ăn không dành cho khách yếu tim.