Không khí Noel đang đến gần cũng là lúc hội chị em lại rộn ràng chuyện bánh trái. Những ngôi nhà bánh gừng đẹp như cổ tích hay những chiếc bánh quy trang trí lung linh được mọi người làm rất nhiều. Tuy nhiên, sự mới lạ và bắt mắt từ những chiếc bánh của chị Hiền Đặng (Hà Nội) đã làm cho bao chị em phải thốt lên ngưỡng mộ.
Những chiếc bánh này có tên là popcake thoạt trông rất giống que kem hay kẹo mút. Thành phần chính của nó được làm từ bánh bông lan kết hợp với kem để tạo độ dính. Điểm ấn tượng nhất về loại bánh này là nó thể hiện sự sáng tạo không biên giới của người làm.
Chính vì cách làm thể hiện sự sáng tạo của bản thân nên chị Hiền quyết định làm để cho chồng con ăn và tặng cho người thân nhân dịp Noel.
Được biết, chị Hiền đã từng theo học một khóa làm bánh trước đây nhưng vì đặc thù công việc kinh doanh nên chị bỏ dỡ nữa chừng, thi thoảng chị vẫn hay trổ tài làm bánh chiêu đãi cả nhà.
Ngoài bánh popcake này ra thì chị Hiền còn làm tiramisu, flan hoặc các món mặn. Hầu hết các món ăn thường ngày chị đều tự học hỏi, tìm hiểu rồi nấu nướng. Có một số loại bánh tráng miệng thì chị đi học để biết thêm.
Những món ăn “rợn người“ mừng Giáng sinh được nhiều người dũng cảm muốn nếm thử.