Món tráng miệng hình học: Chiếc bánh độc đáo này được tạo ra bởi thiên tài Dinara Kasko. Cô có bằng cấp về kiến trúc nhưng lại tìm thấy niềm đam mê với bánh ngọt. Cô đã sử dụng phần mềm máy in 3D để tạo ra lớp vỏ bánh bên ngoài và khuôn silicone để định hình. Đây có thể gọi là một kiệt tác trong ẩm thực.
Mì kem: Loại đá bào phía bên dưới món tráng miệng này được làm từ băng tan cùng với sữa đặc, mì trong suốt có màu xanh có tên là kanten, có thể thêm trái cây cùng siro trà xanh, caramel, mật ong tùy theo sở thích.
Socola màu hồng: Loại socola đặc biệt này được tạo ra nhưng không có bất kì một loại quả mọng, hay màu sắc, hương vị nào được thêm vào. Nó được làm từ hạt ca cao ruby, không có vị đắng, mùi vị ngọt thơm.
Nước dừa tươi: Với thiết kế đột phá sau bạn sẽ dễ dàng mở trái dừa ra uống dễ dàng như bật nắp một lon coca vậy. Bạn sẽ được uống nước dừa nguyên chất, ngon bổ dưỡng hơn hàng trăm lần so với nước ngọt có ga.
Bánh mì kẹp cầu vồng: Một nhà hàng ở Australia tạo ra những chiếc bánh mì kẹp cầu vồng này dựa trên ý tưởng của Willy Wonka. Người ta sẽ thường ăn chiếc bánh màu xanh này vào ngày của thánh Patrick (St. Patrick’s Day).
Rượu vang xanh: Loại thức uống này được làm từ nho trắng và đỏ cơ bản, cùng với 2 loại sắc tố nhuộm màu hữu cơ là indigo và anthocyanin.
Cà phê trong suốt: Loại cà phê trông giống như nước. Nó được làm bằng hạt cà phê arabica thông thường nhưng khi chế biến người ta đã làm mất đi màu nâu vốn có. Khi uống loại cà phê này bạn sẽ yên tâm vì nó không làm bẩn răng hoặc quần áo.
Bánh giọt nước: Món tráng miệng tuyệt vời này đến từ Nhật Bản, chúng hầu như không có hương vị gì đặc biệt nhưng có hình giọt nước trông rất bắt mắt. Khi cho vào miệng bạn sẽ cảm nhận từ từ vị thanh mát dần dần tan mang lại một cảm giác rất dễ chịu.
Bánh kẹo in 3D: Chỉ cần chọn nguyên liệu từ socola, vani, bạc hà, trái cây sau đó bấm nút và in nó ra. Với công nghệ hiện đại, người ta hoàn toàn có thể biến những món ăn thành tạo hình 3D.