Rốt cuộc cái gì đã được cho vào hũ thủy tinh đem đi nướng như vậy?
Có vẻ đây sẽ là “hot trend” mới cho các tín đồ mê bánh ngọt.
Làm thế nào để được những sợi mỳ Ý “bá đạo” như thế này đây?
Đây đích thực là một ngọn núi lửa đã phun trào ngay trong căn bếp.
Đây là chiếc bánh và phần ngọt ngào, thơm ngon nhất đã trào sạch ra ngoài.
Thật tài tình, khi cơm nấu bị sống nó đã biến thành một chiếc bánh gạo.
Phải công nhận là “cái khó ló cái khôn”.
Đầu óc của anh đầu bếp đã để đi đâu khi làm chiếc bánh táo này nhỉ.
“Tôi nhớ chắc chắn mình đã làm đúng công thức rồi cơ mà”.
“Thôi!Hôm nay bố sẽ khao cả nhà chầu vịt nướng ngoài tiệm”.
“Tôi thề từ lần sau tôi sẽ không bao giờ quên cái nắp”.
“Căn bếp của tôi nó có mùi của một lò thiêu gà”.
“Chuyện này ngoài mức tưởng tượng của tôi”.
“Tôi nhớ là mình đã dùng chiếc chảo này lần cuối cách đây 5 năm. Mình lụi nghề rồi chăng”.
Xém chút nữa đã cần tới xe cứu hỏa.
“Chiếc bánh của tôi quá xấu xí, tôi đã cố hết sức rồi nhưng...”.
Một phúc lơ đãng đã được trả giá.
“Tôi đang rất đói và háo hức chờ đợi món này cơ mà”.
“Có lẽ tôi nên đi mua thay vì tự làm”.
“Đi tong công sức nguyên cả buổi của tôi rồi”.