Nguyên liệu:
- 6 quả trứng gà
- 1 củ cà rốt, 1 quả cà chua, 1 bông cải xanh
- Ít nấm kim châm, vài nấm đông cô, ít thịt nguội nếu thích
Cách làm:
- Trứng gà luộc chín, bóc vỏ
- Cắt ngang ¼ quả trứng, ¾ còn lại lấy hết lòng đỏ ra
- Cà rốt, cà chua, nấm kim châm, nấm đông cô, thịt nguội đều thái hạt lựu
- Xào tất cả rau củ quả, nêm nếm gia vị vừa miệng, thêm ít dầu hào, hạt tiêu cho thơm. Cuối cùng cho toàn bộ lòng đỏ nghiền nhuyễn vào.
- Bông cải xanh tách miếng, luộc chín
- Nhồi chút một rau củ xào vào từng quả trứng
- Xếp trứng trang trí cùng bông cải xanh
- Cuối cùng rưới nước sốt rau củ xào lên trên và thưởng thức khi món ăn còn nóng sốt
Hàn Giang