Dân Việt

Clip: Trước bạch tuộc, hàng loạt thực phẩm bẩn bị "phù phép" tinh vi

Trần Trang (Tổng hợp) 30/07/2018 09:10 GMT+7
Không chỉ bạch tuộc bẩn, mà trước đó, hàng loạt thực phẩm bẩn, ôi thiu và bốc mùi hôi thối cũng từng được "phù phép" và tuồn lên bàn ăn các chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

Clip: Cận cảnh hàng loạt thực phẩm bẩn bị "phù phép" trên bàn ăn.

Chưa bao giờ thực trạng thực phẩm bẩn lại là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội như hiện nay. Để "phù phép" thực phẩm bẩn, ôi thiu và bốc mùi hôi thối, trước khi lên bàn ăn, chúng được ngâm tẩm vô vàn những hóa chất độc hại.

img

Bạch tuộc thối sau khi được ngâm hóa chất tẩy trắng đã được "tuồn" vào rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội.

img

Trước khi lên bàn ăn, lòng lợn thối cũng được "phù phép" bởi hàng loạt các chất cấm độc hại.

img

Những nguyên liệu chính làm ra 1kg pate, xúc xích bẩn. Trong đó chỉ có bột mỳ là rõ nguồn gốc xuất xứ, còn lại đều là các nguyên liệu không rõ nguồn gốc và tác hại.

img

Khó ai có thể hình dung được ra những chiếc chân, cánh gà vàng ruộm trên bàn ăn lại có nguồn gốc từ những chiếc chân, cánh gà đông lạnh đã thối rữa và có giòi bọ như thế này.