I. Chuẩn bị nguyên liệu
- 340gr socola đen
- 340 gr socola trắng
- Hạt socola hình trái tim các màu để trang trí.
II. Cách làm
Bước 1: Đun cách thủy socola trên bếp để chúng hoàn toàn tan chảy, sau đó đổ vào khuôn silicon. Mỗi màu socola bớt lại 1 thìa nguyên liệu để làm thành “keo” gắn các trái tim trang trí.
Bước 2. Cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 15 phút cho đến khi kẹo cứng lại.
Bước 3: Khéo léo lấy socola ra khỏi khuôn.
Bước 4: Sử dụng phần socola bớt lại ở bước 1, làm tan chảy để gắn trái tim màu hồng hoặc đỏ rắc xung quanh bên ngoài bề mặt của cốc sô cô la hình trái tim.
Bước 5: Đổ đầy kẹo dẻo hoặc các viên socola nhỏ vào bên trong cốc để trang trí thêm cho thật bắt mắt.
Chúc các bạn thành công và có một mùa Valentine thật lãng mạn!
Cùng trổ tài làm Socola tại nhà cực đơn giản mà lại đẹp và ngọt ngào để dành tặng người ấy dịp Valentine.