Dân Việt

Bí mật tạo nên món mì ramen đẳng cấp của nhà hàng ở tận cùng cực bắc Nhật Bản

Phan Hoàng - Great Big Story 07/04/2019 14:05 GMT+7
Để đến được tiệm mì Rishiri Ramen Miraku, thực khách từ Tokyo phải bay 2 giờ, đi tàu rồi lại bắt phà mới đến nơi nhưng nhà hàng vẫn rất hút khách nhờ món mì ramen với hương vị đẳng cấp.

Bí mật tạo nên món mì ramen đẳng cấp của nhà hàng ở tận cùng cực bắc Nhật Bản

Thưởng thức món mì ramen ”bốc cháy” có hương vị đặc trưng ở Nhật

Menbakaichidai là món mì ramen được phục vụ khi đang bùng cháy với hương vị đặc trưng chỉ có duy nhất ở Kyoto, Nhật Bản.