Nguyên liệu:
- 1kg thịt xay
- 1 củ hành tây
- 1 quả trứng
- 30gr vụn bánh mì
- 2 thìa sữa tươi
- Một chút muối, tiêu
- 3 miếng phô mai
- 450ml nước
- 4 viên sốt cà ri Nhật
Cách thực hiện:
- Cho thịt, trứng, vụn bánh mì, sữa, gia vị... vào một cái bát lớn, trộn đều.
- Vo viên hỗn hợp trên thành từng miếng nhỏ rồi cho vào chảo rán, thêm nước, viên sốt cà ri, đun nhỏ lửa cho đến khi thấy nước sốt gần cô đặc.
- Cuối cùng thêm phô mai lên, dọn ra đĩa và rắc thêm ít hành ngò là xong.
Nếu không biết tối nay ăn món gì, chị em có thể trổ tài làm món đùi ếch chiên xù này, đảm bảo hương vị ngon không...