Nguyên liệu:
- Thịt đùi gà 350g
- Muối và hạt tiêu
- Dầu chiên
- Một ít ớt chuông đỏ, vàng, dưa chuột, hành lá dài, 1 ít bưởi (tùy thích)
- 1 muỗng canh nước tương
- 1 muỗng canh giấm
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng cà phê dầu mè
Cách thực hiện:
- Cắt gà thành miếng to, rắc một ít muối, tiêu, bột mì rồi cho vào chảo chiên vàng giòn 2 mặt.
- Các loại rau củ cắt hạt lựu, trộn với gia vị, nêm lại cho vừa miệng.
- Gà để ráo dầu, cắt thành từng miếng nhỏ, rưới nước sốt rau củ lên trên là xong.
Thay vì chiên trứng kiểu ốp la thông thường, với cách làm kiểu mới này chị em sẽ có ngay món trứng hấp dẫn đãi cả...