Chủ đề nóng

quả bóng

 • Bóng bầu

  Bóng bầu

  World Cup năm nay vừa mở màn đã có nhiều thú vị. Đặc biệt trận nào cũng có tỷ số thắng thua, không hòa, trung bình mỗi trận có 3,5 bàn thắng.
 • Dịch vụ “ăn theo” World Cup đắt hàng

  Dịch vụ “ăn theo” World Cup đắt hàng

  Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang diễn ra và hòa cùng trái bóng lăn, dịch vụ “ăn theo” World Cup cũng nhộn nhịp, đắt hàng và đem lại nguồn thu không nhỏ cho nhiều người kinh doanh.
 • Bay cùng Samba

  Bay cùng Samba

  4 năm 1 lần, Trái đất lại như được cộng thêm tốc độ quay của mình bằng vòng quay của trái bóng tròn. Đó là khi vòng chung kết bóng đá thế giới (World Cup) được tổ chức.
 • Nông dân Việt hồ hởi sắm loa đài, màn hình khủng chờ bóng lăn

  Nông dân Việt hồ hởi sắm loa đài, màn hình khủng chờ bóng lăn

  Trái bóng Brazuca chuẩn bị lăn trên sân cỏ Brazil, và ở những vùng quê Việt Nam, bà con nông dân cũng đã sẵn sàng cháy hết mình cùng World Cup…
 • Khi FIFA cũng bó tay với...V-League

  Khi FIFA cũng bó tay với...V-League

  Còn vài hôm nữa quả bóng World Cup 2014 sẽ lăn. Mọi việc chuẩn bị đã hoàn tất.
 • Cây xác chết và những loài thực vật kỳ lạ nhất thế giới

  Cây xác chết và những loài thực vật kỳ lạ nhất thế giới

  Có cây nhìn xinh đẹp nhưng "nham hiểm" vô cùng, có loài xù xì nhưng khá là tốt bụng, lại có hoa sinh ra đã phước làm vua...
 • Man City đánh thẳng “hậu phương” của Messi

  Man City đánh thẳng “hậu phương” của Messi

  Barcelona thề sống thề chết không bán Lionel Messi, nhưng điều đó cũng chẳng thể khiến Man City chùn bước trong tham vọng sở hữu cựu Quả bóng vàng FIFA. Đội chủ sân The Etihad đã tiếp cận cha của Messi.
 • Xài lại vật tư y tế: Lợi ai, hại ai?

  Xài lại vật tư y tế: Lợi ai, hại ai?

  Ngày 28.2, BHXH TP.HCM gửi công văn đến các cơ sở y tế hướng dẫn thanh toán chi phí vật tư y tế khó định lượng, tái sử dụng nhiều lần. Công văn này đã gây tranh cãi trong giới điều trị can thiệp tim mạch, đặc biệt lĩnh vực nhi khoa.
 • Ronaldo tiết lộ nơi cất giữ "báu vật"

  Ronaldo tiết lộ nơi cất giữ "báu vật"

  Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ rằng, anh sẽ lưu giữ danh hiệu Quả bóng Vàng 2013 mà mình vừa dành được trong bảo tàng cá nhân tại thành phố Madeira, Bồ Đào Nha.
 • Phát minh đặc biệt giúp giảm cân ấn tượng

  Phát minh đặc biệt giúp giảm cân ấn tượng

  Các chuyên gia sinh học đã phát minh ra một viên thuốc có tên Obalon giúp người béo giảm cân nhanh chóng và đơn giản. Obalon sẽ phồng lên như một quả bóng khi được nuốt vào dạ dày tạo nên cảm giác đầy bụng.