Chủ đề nóng

Qua Rằm Tháng Giêng, 3 con giáp mới bắt đầu "Xuân", liên tục có cơ hội kiếm tiền

Thứ hai, ngày 10/02/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tháng Giêng là một tháng khá may mắn với tuổi Tuất đặc biệt là thời điểm sau Rằm. Gặp được quý nhân hết lòng tương trợ mình Tuất càng phát huy thêm khả năng kinh doanh giỏi, ăn nói tốt.
Bình luận 0

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu vô cùng chăm chỉ, hết mình với công việc thế nên bạn luôn gặp được người tương trợ. Có lòng tốt, bao dung độ lượng ắt có lúc gặp được người hết lòng với mình.

Công việc của bạn Sửu kể từ sau Rằm tháng giêng bỗng phất lên như diều gặp gió do cấp trên trao cơ hội. Tự nhiên nhận được nhiệm vụ thì chắc chắn phải hoàn thành tốt. Tiền bạc cũng từ đó mà tăng cao, cơ hội được giữ nhiệm vụ quan trọng, quản lý người khác nằm trong tầm tay bạn.

Có ít vốn liếng , con giáp này đã đầu tư vào kinh doanh online và thật không ngờ thành công ngoài mong đợi. Số tiền lãi ban đầu có thể ít nhưng hãy kiên trì, thời gian tới sẽ nhiều hơn nhé.

TUỔI TUẤT

Tháng Giêng là một tháng khá may mắn với tuổi Tuất đặc biệt là thời điểm sau Rằm. Gặp được quý nhân hết lòng tương trợ mình Tuất càng phát huy thêm khả năng kinh doanh giỏi, ăn nói tốt.

Bạn ngoại giao khiến người khác phải nể phục ấy và lập tức giới thiệu cơ hội làm ăn lớn cho bạn. Tình yêu như ý, gặp được người trong mộng sau chuyến đi chơi.

Bạn cảm thấy đây đúng là duyên trời định nên đã hết lòng cố gắng tìm hiểu và cuối cùng thì nhận ra, 2 người thực sự sinh ra là để dành cho nhau.

TUỔI DẦN

Dần chăm chỉ làm việc, nỗ lực kiếm tiền ngay từ khi mới khởi đầu năm. Bạn thực sự đã chứng minh được năng lực cho cấp trên thế nên trong tháng Giêng đặc biệt là sau Rằm, sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc.

Công việc hanh thông đặc biệt với người làm kinh doanh. Tình yêu tốt, lại càng có thêm động lực giúp bạn thực hiện tốt kế hoạch mà cấp trên đề ra.

Món hoa hồng mà bạn thu về từ hợp đồng này đảm bảo rất lớn, bằng mấy tháng lương của bạn. Vậy nên có thể yên tâm là tháng Giêng vừa làm vừa chơi cũng hái ra tiền nhé Dần.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại 

Thanh Tú (VNN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem