Chủ đề nóng

quả trứng

 • Trứng gà 2 lòng đỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Trứng gà 2 lòng đỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe

  (Dân Việt ) - Chiều 4.7, ông Nguyễn Xuân Dương - quyền Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ NNPTNT), khẳng định rằng trứng gà 2 lòng đỏ không ảnh hưởng đến sức khoẻ.
 • Ưu điểm của chăn nuôi gà thả vườn và một số giống gà đặc trưng

  Ưu điểm của chăn nuôi gà thả vườn và một số giống gà đặc trưng

  (Dân Việt) - Xu thế gần đây khá nhiều hộ chăn nuôi gà thịt lựa chọn phương thức chăn nuôi gà theo hướng thả vườn bởi thực tế cách chăn nuôi trên có nhiều ưu điểm và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.
 • Đưa bà con xuống biển để… nuôi vịt!

  Đưa bà con xuống biển để… nuôi vịt!

  (Dân Việt) - Vịt biển là giống vịt kiêm dụng, vừa để lấy thịt, vừa để lấy trứng. Nó đẻ rất nhiều: 248 quả/mái/năm. Nếu nuôi lấy thịt thì ta chỉ cần nuôi 70 ngày là mỗi con cũng xấp xỉ 3kg mà tỷ lệ thịt xẻ đạt trên 72%.
 • Biến tấu với món cơm chiên cho bữa sáng

  Biến tấu với món cơm chiên cho bữa sáng

  Dân Việt - Đừng nghĩ món cơm chiên bữa sáng sẽ khô khan, khó ăn. Hãy thử thay đổi cách chế biến, trang trí cho món ăn quen thuộc này, bạn sẽ có ngay bữa điểm tâm giàu dinh dưỡng mà ai cũng thích mê.
 • Mù mờ về trứng siêu rẻ 500 đồng/quả từ Trung Quốc

  Mù mờ về trứng siêu rẻ 500 đồng/quả từ Trung Quốc

  (Dân Việt) - Việc Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) bắt giữ được gần 40.000 quả trứng có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá siêu rẻ 500 đồng/quả đã khiến người tiêu dùng trong nước hết sức lo lắng.
 • Ẩn số từ con gà, quả trứng

  Ẩn số từ con gà, quả trứng

  (Dân Việt) - Ba vạn con gà có nguồn gốc nhập lậu từ Trung Quốc đã bị các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh bắt giữ trong 3 ngày từ 27 - 29.4 vừa qua. Chỉ vài đợt truy bắt, số gà lậu đã lên tới 3 vạn, còn những ẩn số đằng sau nó thì chưa thể tìm ra.
 • Hải Phòng: Bắt vụ vận chuyển hơn 4.000 quả trứng gà lậu

  Hải Phòng: Bắt vụ vận chuyển hơn 4.000 quả trứng gà lậu

  (Dân Việt) - Rạng sáng ngày 29.4, trên Quốc lộ10, Công an huyện và Đội QLTT huyện Tiên Lãng đã bắt giữ xe ô tô mang biển số 14M-4247 vận chuyển hơn 40.000 quả trứng gia cầm nhập lậu.
 • Ngộ nghĩnh ô tô "quả trứng" dành cho 1 người

  Ngộ nghĩnh ô tô "quả trứng" dành cho 1 người

  Dân Việt - Hãng Hyundai của Hàn Quốc mới thiết kế ra nguyên mẫu xe ô tô mang ký hiệu E4U khá độc đáo với thiết kế giống quả trứng, dành cho 1 người đứng, dùng để đi lại trong thành phố.
 • Lý giải nguyên nhân vịt đẻ trứng màu đen lạ kỳ ở Bắc Kạn

  Lý giải nguyên nhân vịt đẻ trứng màu đen lạ kỳ ở Bắc Kạn

  Dân Việt - Việc vịt đẻ trứng màu đen có thể là do nguyên nhân rối loạn chuyển hóa trong quá trình tạo vỏ dẫn tới sự thay đổi màu trên vỏ trứng; cũng không ngoại trừ khả năng vỏ trứng bị chuyển thành màu đen là do thức ăn.
 • Bắc Kạn: Lạ kỳ vịt đẻ ra trứng màu đen

  Bắc Kạn: Lạ kỳ vịt đẻ ra trứng màu đen

  Dân Việt - Hôm nay 2.4, một con vịt ở Bắc Kạn đã đẻ ra một quả trứng với vỏ toàn là màu đen thay vì màu trắng như thông thường. Sợ là điềm gở, con vịt này ngay lập bị đem… thịt.