Chủ đề nóng

Quán net thuê gái xinh “hầu chuyện” khách nam

Thứ sáu, ngày 15/11/2013 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều quán cà phê internet ở Trung Quốc đang tích cực tuyển những cô gái trẻ đẹp, ăn vận gợi cảm để “hầu chuyện” các khách nam.
Bình luận 0

“Mốt” tuyển dụng này vấp phải sự chỉ trích của một bộ phận dư luận khi họ cho rằng, đây là hành vi không phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội.


Tuy nhiên, chủ của những quán cà phê internet này lại cho rằng, họ đang làm một việc có ích cho xã hội.

“Tôi không thấy có gì sai trái trong chuyện này cả”, Zhu Ludi – một chủ quán ở tỉnh Chiết Giang nói.

“Thông thường, khi bạn bước vào một quán net, sẽ chỉ thấy toàn nam giới ngồi với nhau. Tôi nghĩ, việc có thêm những cô gái sẽ giúp cân bằng hơn về giới tính và khiến những khách hàng nam bớt bị thế giới ảo ám ảnh”.

“Tôi muốn nhắc nhở các khách hàng rằng, ngoài kia còn có thế giới thực, cuộc sống thực của họ”.

“Tôi khuyến khích họ mua cho các cô gái đồ uống. Đó là những cô gái bằng xương bằng thịt trước mặt họ. Và có thể, trò chuyện với nhau một chút thôi còn hơn là cứ chúi mũi vào internet và những câu chuyện ảo trên đó”.

Lei Sung, 21 tuổi, một khách hàng của quán cho biết, anh cảm thấy thoải mái khi vừa lướt web, chơi game, vừa có một cô gái xinh đẹp ngồi cạnh, thỉnh thoảng nói chuyện gì đó.

Bo Chia – một nữ nhân viên chuyên “hầu chuyện” khách cho hay: “Tôi không biết dịch vụ này để làm gì, nhưng chúng tôi không phải cởi đồ hay làm bất cứ điều gì không đứng đắn với đàn ông. Chúng tôi chỉ cần nói chuyện với họ”.

Thu Thảo (Theo Orange) (Thu Thảo (Theo Orange))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem