Chủ đề nóng

quán rượu

 • Giải vàng Siêu mẫu 2012 cô đơn nơi quán rượu

  Giải vàng Siêu mẫu 2012 cô đơn nơi quán rượu

  Dân Việt - Không mấy bất ngờ khi Phương Mai bước lên đỉnh vinh quang trong cuộc thi Siêu mẫu 2012 diễn ra tại Hà Nội vừa qua. Người đẹp thực hiện bộ ảnh này kỷ niệm trước khi lên đường bước vào “đường đua”.
 • Vợ chồng Thủ tướng Anh quên… con ở quán rượu

  Vợ chồng Thủ tướng Anh quên… con ở quán rượu

  Dân Việt - Thủ tướng Anh David Cameron và phu nhân hồ hởi trở về nhà sau bữa cơm trưa với bạn bè tại một quán rượu ở vùng nông thôn. Sau đó, họ mới phát hiện ra, dường như mình đã bỏ quên thứ gì đó…
 • Mất tiền “mua” người yêu mới cho bạn trai

  Mất tiền “mua” người yêu mới cho bạn trai

  Dân Việt - Một phụ nữ người Anh đã quyết định kiểm tra sự chung thủy của bạn trai sau khi thấy tin nhắn của một phụ nữ khác trong điện thoại của anh này.
 • Lạ lùng quán nhậu, hễ vào là bị… tét mông

  Lạ lùng quán nhậu, hễ vào là bị… tét mông

  Dân Việt - Các khách hàng quen của quán bar Queen’s Arms ở thành phố Birmingham, Anh đều cố chọn cho một góc có thể dựa sát lưng vào tường, vì họ sợ chuyện bị con ma tàng nào đó… tét mông.
 • FA quyết định lùi trận derby Manchester

  FA quyết định lùi trận derby Manchester

  Dân Việt – Mới đây, LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định rời trận derby thành Manchester từ thứ Bảy sang tối thứ hai tuần sau (giờ địa phương) vì lí do an ninh.
 • Bán bia cho... chó

  Bán bia cho... chó

  (Dân Việt) - Quán rượu The Brandling Villa ở khu vực Gosforth, thành phố ở thành phố Newcastle (Anh) bắt đầu bán loại bia đặc biệt chỉ dành riêng cho các chú chó.
 • Pattinson đã sẵn sàng phản bội “nàng Bella”?

  Pattinson đã sẵn sàng phản bội “nàng Bella”?

  Dân Việt - Tuyên bố muốn có con, cùng việc bị bắt quả tang rời khỏi quán bar cùng người đẹp Sarah Roemer, chàng “ma cà rồng” Robert Pattinson đang làm dấy lên nghi vấn: Phải chăng anh đã sẵn sàng để phản bội “nàng Bella”?
 • TP.HCM: Quán nhậu mang tên... Đức Phật

  TP.HCM: Quán nhậu mang tên... Đức Phật

  Đường Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) có quán ăn, quán rượu mang tên Buddha (tiếng Việt nghĩa là Phật, Đức Phật). Quán đã hoạt động hơn sáu năm.
 • Jennifer Phạm sang trọng, quý phái cùng sắc đỏ

  Jennifer Phạm sang trọng, quý phái cùng sắc đỏ

  Bộ ảnh được thực hiện tại một quán rượu tại Sài Gòn. Dưới ánh đèn mờ ảo của quầy rượu, Jennifer vẫn toát lên vẻ đài các sang trọng, quý phái của mình.
 • Hà Nội: Đo nồng độ cồn người đi xe gần quán bia

  Hà Nội: Đo nồng độ cồn người đi xe gần quán bia

  (Dân Việt) - Trong hai ngày (6 và 7.9), các đội CSGT Hà Nội bắt đầu thực hiện việc đo, kiểm soát nồng độ cồn người điều khiển phương tiện trước các nhà hàng, quán bia, quán rượu.