Chủ đề nóng

quãng đường

 • Đứng tim với cú bay 1/4 cây số trên tuyết trắng

  Đứng tim với cú bay 1/4 cây số trên tuyết trắng

  Dân Việt – Với quãng đường dài 246,5 mét, vận động viên người Nauy, Johan Remen Evensen đã thiết lập kỷ lục thế giới mới ở nội dung bay người trên tuyết.
 • Lời thú tội trong nước mắt và bản án cuộc đời

  Lời thú tội trong nước mắt và bản án cuộc đời

  "Lúc chỉ còn một quãng rất ngắn là đến đoạn đường khô ráo thì tai họa bất ngờ giáng xuống", Trường- người điều khiển xe khách bị lũ cuốn tại Hà Tĩnh, đau đớn nhớ lại. Nước mắt và nước mắt...
 • Đọ sức khỏe bằng cách thi kéo... máy bay

  Đọ sức khỏe bằng cách thi kéo... máy bay

  Dân Việt - Một cuộc thi vô cùng kỳ lạ đã diễn ra tại Ukraine ngày 25-9 với nội dung kéo máy bay để tìm ra người khỏe nhất.
 • Czech áp dụng "vũ khí" chống taxi gian lận cước

  Czech áp dụng "vũ khí" chống taxi gian lận cước

  Dân Việt - Một công ty của Czech vừa tung ra thị trường một ứng dụng điện thoại di động nhằm giúp hành khách không bị các lái xe taxi gian lận cước.
 • Sư Thiếu Lâm bay trên mặt nước

  Sư Thiếu Lâm bay trên mặt nước

  (Dân Việt) - Một võ sư thuộc môn phái Nam Thiếu Lâm ở Quảng Châu, Trung Quốc đã trình diễn kung-fu tuyệt đỉnh, lướt nhẹ trên quãng đường dài 28,7m trên mặt nước chỉ với tấm gỗ mỏng.
 • Hơn 500 đoàn viên, thanh niên du khảo về nguồn

  Hơn 500 đoàn viên, thanh niên du khảo về nguồn

  (Dân Việt) - Ngày 2-6, Tỉnh đoàn An Giang đã tổ chức lễ xuất quân cho 520 đoàn viên thanh niên du khảo về nguồn bằng xe đạp với quãng đường khoảng 150km.
 • Công nghệ làm hàng tê tê

  Công nghệ làm hàng tê tê

  (Dân Việt) - Để làm tăng trọng lượng tê tê trước khi giao hàng, các tay buôn dùng bơm, cho vòi vào miệng tê tê rồi "thổi" hồ gạo, đến lúc bụng tê tê vừa no thì dừng lại. Sau khi bơm, mỗi con tăng từ 2-5kg.