Chủ đề nóng

Quang Lê "tá hỏa" vì Đàm Vĩnh Hưng mời dàn sao hơn cả Paris by Night tham gia chương trình đặc biệt

Linh Nhi Thứ ba, ngày 25/08/2020 18:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quang Lê thú nhận anh muốn "tá hỏa" khi nhìn danh sách ca sĩ "còn hơn cả Paris by Night" do Đàm Vĩnh Hưng mời tham gia livestream Cảm ơn tuyến đầu chống Covid.
Bình luận 0

Đàm Vĩnh Hưng - Quang Lê livestream Cảm ơn tuyến đầu chống dịch Covid.

Quang Lê là một trong những ca sĩ tham gia đêm livestream thứ 3 trong chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" diễn ra vào cuối tuần qua. Livestream này được Đàm Vĩnh Hưng phối hợp tổ chức đặc biệt, dành riêng cho các nghệ sĩ hải ngoại đang sống và làm việc tại Việt Nam như: Giao Linh, Elvis Phương, Thái Châu, Đức Huy, Nguyễn Hưng, Chí Tài, Quang Lê, Phi Nhung, Hồ Lệ Thu, Tóc Tiên...

Quang Lê "tá hỏa" vì Đàm Vĩnh Hưng mời dàn sao hơn cả Paris by Night tham gia chương trình đặc biệt - Ảnh 2.

Quang Lê, Phi Nhung tham gia livestream thứ 3 Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu chống Covid.

Dàn ca sĩ hải ngoại với những cái tên nổi tiếng, tài danh khiến Quang Lê "muốn tá hỏa vì hùng hậu còn hơn cả Paris by Night". Nghe Quang Lê nói, Đàm Vĩnh Hưng giải thích: "Đó là do mọi người thương. Ai cũng có tấm lòng, dù ở nước ngoài hay trong nước, thì ai cũng tự thấy mình là người con Việt Nam, nên việc nhận lời là đương nhiên".

"Ông hoàng nhạc Việt" cũng cho hay các nghệ sĩ đều rất nhiệt tình nhận lời ngay khi được mời tham gia chương trình, như Phi Nhung "Ok liền, không hỏi một lý do gì", hay ca sĩ Nguyễn Hưng dù được mời rất sát ngày tổ chức chương trình vì Đàm Vĩnh Hưng không biết anh đang ở Việt Nam, nhưng cũng đã nhận lời ngay không do dự...

Các ca sĩ tham gia livestream thứ 3 đã cùng tâm sự, chia sẻ về sự xúc động khi được tham gia một chương trình ý nghĩa như "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19". Có người đã từng đứng trên nhiều sân khấu lớn hoành tráng, nhưng vẫn rất hồi hộp khi tham gia chương trình, như Phi Nhung, Tóc Tiên cảm động, bối rối đến mức đọc sai cả số tài khoản tiếp nhận ủng hộ của chương trình.

Nhiều người không chỉ nhiệt tình kêu gọi khán giả đóng góp, mà còn trực tiếp ủng hộ tiền như danh ca Elvis Phương, Phi Nhung và các con, ca sĩ trẻ Khải Đăng, MC Minh Xù... Sau chương trình livestream dài 4 tiếng, các nghệ sĩ đã kêu gọi khán giả, người hâm mộ… chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản tiếp nhận ủng hộ của chương trình được hơn 367 triệu đồng, chưa kể nhiều khoản quyên góp lớn của các Mạnh Thường Quân nhắn tin ủng hộ, sẽ chuyển khoản sau.

Quang Lê "tá hỏa" vì Đàm Vĩnh Hưng mời dàn sao hơn cả Paris by Night tham gia chương trình đặc biệt - Ảnh 3.

Danh ca Thái Châu, Chí Tài, Đức Huy và Đàm Vĩnh Hưng có tiết mục bùng nổ trong chương trình.

Được biết, chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ với chủ đề "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid–19", do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tổ chức; Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố, Trung tâm sản xuất Truyền thông số (Digital Media Hub) cùng Công ty Tiếng hát Việt (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) thực hiện. 4 buổi livestream "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid – 19" được tổ chức vào 4 ngày thứ bảy trong tháng 8.

Livestream thứ 4 "Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19" sẽ diễn ra vào tối 29/8 tới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem