Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Khu du lịch nghỉ dưỡng "khủng" nhất chính thức được khởi động

Công Xuân Chủ nhật, ngày 30/06/2019 18:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có quy mô diện tích lên đến 1.026 ha, tổng mức đầu tư giai đoạn đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng, "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi" là dự án lớn nhất từ trước đến nay của ngành du lịch tỉnh này.
Bình luận 0

Chiều 30/6, tại khu vực bãi biển xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi công dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi. Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (7/1989 – 7/2019) sắp đến.

Một góc dự án "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi"

Dự án "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi" có quy mô 1.026 ha, gồm các hạng mục 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và 2 phân khu đô thị biển...với tổng mức đầu tư giai đoạn đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng. Đến thời điểm này đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay của ngành du lịch tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện cấp ngành TƯ và tỉnh Quảng Ngãi cùng chủ đầu tư bấm nút khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng bày tỏ: "Tiềm năng phát triển du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh nhà rất lớn nhưng trong thời gian qua, do nhiều nguyên nhân khách quan nên việc phát huy vẫn chưa tương xứng. Với năng lực, sự chuyên nghiệp và quyết tâm cao của chủ đầu tư (Tập đoàn FLC), việc triển khai xây dựng và hoàn thành dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng sẽ góp phần cải thiện diện mạo đô thị và hệ thống hạ tầng du lịch chất lượng cao của địa phương, thu hút du khách đến với Quảng Ngãi, đưa Quảng Ngãi trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của du khách trong và ngoài nước".

Đông đảo người dân trong vùng cũng đến tham dự lễ khởi công dự án "Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi"

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cũng khẳng định: "Chính quyền địa phương sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các dự án do Tập đoàn FLC sớm được triển khai thực hiện và đi vào hoạt động theo đúng nội dung và tiến độ đề ra".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem