Chủ đề nóng

Quảng Ninh: Tôn vinh các hộ nông dân sản xuất giỏi

Hoàng Anh Tuấn-Công Tâm Thứ bảy, ngày 11/10/2014 17:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 10.10, Hội Nông dân (ND) tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị biểu dương hộ ND sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2011 - 2014. 
Bình luận 0

5 hộ tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 3.724 hộ gia đình nông dân được công nhận đạt danh hiệu “Hộ sản xuất kinh doanh giỏi” cấp tỉnh; 142 hộ gia đình tiêu biểu nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội ND Việt Nam - ông Nguyễn Duy Lượng đề nghị nhấn mạnh trong thời gian tới, chính quyền địa phương, các cấp hội cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ hộ nông dân sản xuất kinh doanh vươn lên làm giàu; tổ chức để các hộ nông dân được giao lưu, học tập kinh nghiệm, mô hình hay tại các địa phương cả nước.

 Ngày 10.10, Hội ND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng 13 Kỷ niệm chương Vì giai cấp ND Việt Nam cho các cá nhân thuộc các sở, ban, ngành và nguyên lãnh đạo Hội ND tỉnh. Dịp này, Hội ND cơ sở các huyện, thị, thành phố cũng đã trao 39 Kỷ niệm chương Vì giai cấp ND Việt Nam cho các cá nhân.

 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem