Chủ đề nóng

Quên tắt camera sau giờ dạy online, thầy giáo tá hỏa khi lộ cảnh nhạy cảm

Phan Hằng - Dailymail, CNT Chủ nhật, ngày 02/05/2021 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù cảnh nhạy cảm này chỉ có vài giây nhưng nó nhanh chóng được các học sinh chia sẻ lên MXH.
Bình luận 0

Thầy giáo Ruben Dario Pallas.

Bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các trường học ở nhiều quốc gia đã chuyển sang dạy học bằng video, kết quả là nhiều bi kịch “quên tắt camera” đã xảy ra. Một trường học ở Colombia mới đây đã xảy ra một vụ việc đáng xấu hổ. Nam giáo viên quên tắt máy quay sau giờ học khiến học sinh nhìn thấy tất cả cảnh thân mật của anh và vợ, đặc biệt là biểu cảm mệt mỏi của người vợ khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Trang Dailymail đưa tin, thầy giáo này hiện đang giảng dạy môn vật lý ở trường trung học Công giáo ở Colombia, có tên Ruben Dario Pallas. Sau khi dạy xong, anh đã quên tắt camera và thể hiện hành động âu yếm đầy nhạy cảm với vợ mình.

Cảnh nhạy cảm gây sốc của thầy giáo và vợ mình.

Sau vài giây, Pallas hạnh phúc nhìn vợ rời đi và bàng hoàng nhận ra mình quên tắt camera, toàn bộ học sinh đã nhìn thấy cảnh nhạy cảm lúc nãy. Các học sinh đều cảm thấy sốc với hành động của thầy giáo mình và nhanh chóng quay video lại tung lên MXH. Sau khi video lan rộng, phía nhà trường nhanh chóng vào cuộc để điều tra. Hiện tại, Pallas đã đứng ra xin lỗi mọi người, mong nhà trường thông cảm.

Khi nhìn thấy cảnh nhạy cảm này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận: “Tôi cảm thấy biểu cảm vợ thầy giáo này như đang chán ghét cả thế giới”. Phần lớn những bình luận đều rất nhạy cảm, sự việc làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi trên MXH.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem