Chủ đề nóng

Quốc Cường cắn bạn diễn mỗi lần say rượu ở hậu trường phim

Thứ bảy, ngày 28/04/2018 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam diễn viên phải uống rất nhiều rượu để diễn cho ra hình ảnh một bợm nhậu trong phim 'Nếu còn có ngày mai'.
Bình luận 0

Phim 'Nếu còn có ngày mai' gây chú ý với khán giả truyền hình khi tái hiện mối quan hệ dì ghẻ - con chồng khắc nghiệt tại một gia đình Nam Bộ. Diễn viên Quốc Cường vào vai Dần, người đàn ông nhu nhược, nát rượu, mặc cho vợ hành hạ, đánh đập con riêng của mình. Người đóng cặp với Quốc Cường trong phim này là Thân Thúy Hà. Nữ diễn viên cho biết Quốc Cường mỗi ngày đều phải uống rượu cho ngà ngà say để diễn cho ra hình ảnh của một tên bợm nhậu.

"Có những ngày, anh Cường phải uống rất nhiều rượu nên xỉn thật. Cả đoàn nhiều lần phải tạm dừng để anh ấy nghỉ ngơi và chờ cho anh ấy giải rượu rồi mới tiếp tục quay. Anh Cường xưa nay có tật cứ say xỉn là cắn những người xung quanh. Đoàn phim có nhiều người bị anh ấy cắn trông buồn cười lắm. May mắn là tôi vốn thân thiết với anh Cường và biết trước tật đó của anh ấy nên đã tìm cách né", Thân Thúy Hà kể.

'Nếu còn có ngày mai' có vô số cảnh Thân Thúy Hà đánh đập bé Duyên do diễn viên nhí Bảo Nghi đóng. Thân Thuý Hà chia sẻ sau mỗi cảnh quay đánh Bảo Nghi, cô đều phải ra một chỗ để khóc một mình vì quá ám ảnh và thấy có lỗi với bạn diễn nhỏ tuổi.

Bé Bảo Nghi, người thủ vai Duyên lúc nhỏ, khiến đạo diễn và các diễn viên trong đoàn bất ngờ vì khả năng nhập vai, đặc biệt là những cảnh khóc và phải diễn nội tâm. Phải đóng nhiều cảnh bị mẹ ghẻ đánh đập, nữ diễn viên nhí sinh năm 2004 và không tránh khỏi việc bị thương, bầm tím chân tay ở hậu trường.

Trong cảnh quay bé Duyên bị ngã xuống mương dưới trời mưa tầm tã. Đây là một tai nạn nằm ngoài kịch bản nhưng Bảo Nghi chớp cơ hội diễn cảnh gắng gượng trườn đến mộ mẹ, tạo nên một cảnh phim gây xúc động cho khán giả. Bảo Nghi ở ngoài đời lúc nào cũng hồn nhiên, vui vẻ, khác hẳn với vẻ u buồn của bé Duyên trong phim.

Bé Bảo Nghi tranh thủ chụp ảnh với diễn viên Yến Nhi, người đóng vai mẹ của em trong phim 'Nếu còn có ngày mai'. 

Trái với sự độc ác trong phim, Thân Thúy Hà ở hậu trường rất yêu quý bé Bảo Nghi. Cô và "con chồng" nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính. Nữ diễn viên cho biết, dù phim đã đóng máy từ năm 2016 nhưng cô hiện vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bé Bảo Nghi. 

Bé Khánh Như (giữa) vào vai bé Ngọc, con gái của Thân Thúy Hà trong phim. Nếu như bé Duyên bị bà Sáng hắt hủi, đánh đập không thương tiếc thì bé Ngọc lại được mẹ cưng chiều. Bé Ngọc nhiều lần bênh chị, khuyên ngăn mẹ nhưng không được.

Bella Mai, Sam và Quang Tuấn lần lượt thể hiện vai Duyên, Ngọc và Quân lúc lớn. Họ có nhiều cảnh quay chung và có nhiều kỷ niệm vui vẻ tại hậu trường. 

Bella Mai chia sẻ Quang Tuấn là người rất hài hước, vui vẻ và là người cầm đầu các trò nghịch ngợm tại trường quay 'Nếu còn có ngày mai'.

Quang Tuấn đùa nghịch, bế bổng Sam tại hậu trường một cảnh quay. 

Nguyên An (Ảnh: Phạm Thiết Mẫn) (Ngôi Sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem