"Quốc sắc thiên hương Ukraine" lấy tỷ phú tuổi gần đất xa trời và cái kết ít ai ngờ

Thứ tư, ngày 19/06/2019 00:28 AM (GMT+7)
Sự yêu chiều hết mực của 2 tỷ phú cao tuổi cũng xứng đáng với các cô vợ từng là người mẫu, hoa hậu đẹp nức tiếng, có người được mệnh danh là "quốc sắc thiên hương" Ukraine.

Oleksandra Nikolayenko từng được coi là biểu tượng của vẻ đẹp Ukraine.

Oleksandra Nikolayenk từng giành vô số giải thưởng lớn nhỏ tại các cuộc thi sắc đẹp ở đất nước châu Âu này. Năm 2004, cô chiến thắng Hoa hậu Ukraine. Năm 2008, Oleksandra Nikolayenko bén duyên tỷ phú Phil Ruffin. Phil là tỷ phú kinh doanh sòng bài, đường đua, xe tải tay, khách sạn... Hiện nay ông có số tài sản khoảng gần 2,7 tỷ USD.

Người ta nói vui rằng thành công lớn nhất của tỷ phú sòng bài Mỹ không nằm ở các thương vụ kinh doanh béo bở mà chính là ở người vợ xinh đẹp như hoa như ngọc. Mối tình của họ bị đồn không tình yêu mà chỉ có "sắc" và "tiền". Tuy nhiên theo thời gian, cặp đôi đã chứng minh điều ngược lại.

Mỹ nhân Ukraine nổi tiếng lấy chồng tỷ phú hơn mình tới 47 tuổi. Là một tỷ phú sòng bài, Phil bị nhiều người đẹp vây quanh nhưng hôn nhân của họ bền vững suốt hàng chục năm, không hề bị lung lay. Đây được xem là cái kết đẹp cho nàng hoa hậu từ bỏ hào quang để làm vợ, làm mẹ.

Hình ảnh mặc đồ truyền thống của cô từng được quảng bá cho du lịch nước nhà. Hiện nay cô hỗ trợ chồng trong một số việc kinh doanh, điều hành chuỗi ngành làm đẹp và từng làm giám đốc hoa hậu cho quê nhà. 

Cô được mệnh danh là "tuyệt sắc giai nhân" mang vẻ đẹp thuần Âu nhất. Thời điểm người đẹp lấy chồng gây nhiều tiếc nuối bởi khi đó, cô đang ở đỉnh cao danh vọng với mỹ danh "người đẹp bất bại khi thi hoa hậu".

Mặc dù bị dị nghị lấy nhau vì tiền nhưng cuộc sống của cặp đôi tỷ phú người đẹp vô cùng hạnh phúc. Họ có với nhau 2 mặt con, 1 trai và 1 gái.

Oleksandra khẳng định cô vừa yêu điều kiện của chồng, nhưng cũng đồng ý lấy người đàn ông đáng tuổi chú bác vì tình yêu vô điều kiện mà tỷ phú dành cho mình.

Vị tỷ phú còn từng chiều vợ bằng cách chi gần 90 triệu bảng Anh để mua máy bay riêng, sang sửa lại nội thất để vợ có thể đi đâu tuỳ thích.

Cặp đôi sống ở tổ ấm hàng chục triệu bảng Anh.

Người ta nói rằng mỹ nhân Đông Âu này một bước lên bà hoàng nhờ quyết định lấy tỷ phú cao tuổi.

Tuy vậy sự yêu chiều hết mực của tỷ phú sòng bài Mỹ cũng xứng đáng với cô vợ được mệnh danh là quốc sắc thiên hương Ukraine.

Tỷ phú 73 tuổi Jim Clark, đồng sáng lập của tập đoàn truyền thông Netscape, cũng lấy một cô vợ người mẫu tên là Kristy Hinze.

Họ kết hôn năm 2009, có với nhau 2 con gái, Dylan Viviennesinh vào 2011 và cô con gái thứ hai Harper vào năm 2014.

Jim Clark là đồng sáng lập của tập đoàn truyền thông Netscape, có tài sản khoảng hơn 2 tỷ  USD.

Kristy Hinze, 37 tuổi, là người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Úc.

Cô từng là gương mặt chụp của Victoria Secret và tạp chí SI.

Tâm An
Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem