Chủ đề nóng

quốc tế thiếu nhi

 • Triều Tiên cho 3.000 trẻ em duyệt binh mô hình

  Triều Tiên cho 3.000 trẻ em duyệt binh mô hình

  Dân Việt - Khoảng 3.000 trẻ em CHDCND Triều Tiên đã tham gia cuộc duyệt binh bằng mô hình, múa hát và chơi trò chơi trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, tại thủ đô Bình Nhưỡng.
 • Á hậu Thiên Lý lần đầu khoe con trai 15 tháng tuổi

  Á hậu Thiên Lý lần đầu khoe con trai 15 tháng tuổi

  Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Á hậu Dương Trương Thiên Lý lần đầu tiên đưa cậu quý tử Quốc Anh tham dự sự kiện công bố kỷ lục bức tranh ghép hình trẻ em lớn nhất Việt Nam.
 • Ngày hội quốc tế thiếu nhi miễn phí

  Ngày hội quốc tế thiếu nhi miễn phí

  (Dân Việt) - Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các chủ nhân tương lai của thủ đô cùng các cháu thiếu nhi quốc tế đang sống và học tập tại Hà Nội và để chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội phối hợp với Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Hà Nội tổ chức “Ngày hội quốc tế thiếu nhi tại Hà Nội 2013” tại 2 địa điểm: Cung Thể thao Quần Ngựa và Trung tâm Thương mại Indochina Plaza Hanoi.
 • Thầy giáo "hot boy" tung bộ ảnh 1.6 gây sốt

  Thầy giáo "hot boy" tung bộ ảnh 1.6 gây sốt

  Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6) thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đăng tải bộ ảnh ý nghĩa mang tên "Trẻ em sinh ra là để được thương yêu".
 • Giọng hát Việt nhí lên sóng vào ngày 1.6

  Giọng hát Việt nhí lên sóng vào ngày 1.6

  (Dân Việt) - Vào Ngày quốc tế Thiếu nhi 1.6, phiên bản Việt Nam của The Voice Kids mang tên “Giọng hát Việt nhí” sẽ chính thức ra mắt khán giả xem truyền hình cả nước.
 • Ra nhiều sách hay cho thiếu nhi

  Ra nhiều sách hay cho thiếu nhi

  (Dân Việt) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và hè 2013, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu bộ truyện tranh “Tây du ký” của tác giả Ngô Thừa Ân.
 • Khám sàng lọc miễn phí tim bẩm sinh

  Khám sàng lọc miễn phí tim bẩm sinh

  (Dân Việt) - Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, từ 18.5 - 15.6, các bác sĩ Trung tâm Tim mạch đến từ Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), Nhi Đồng 2, Đại học Y dược (TP.HCM) sẽ khám sàng lọc để phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh cho khoảng 1.000 trẻ em dưới 16 tuổi tại các tỉnh Lâm Đồng, Điện Biên, Cần Thơ.
 • “Khúc ca ao làng” cho thiếu nhi vui hè

  “Khúc ca ao làng” cho thiếu nhi vui hè

  (Dân Việt) - “Khúc ca ao làng” là chương trình rối nước đầu tiên dành riêng cho thiếu nhi vừa được Nhà hát Múa rối Thăng Long ra mắt để phục vụ các em trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6 cũng như mùa hè này.
 • Hết Giọng hát Việt, lại có… Giọng hát Việt nhí

  Hết Giọng hát Việt, lại có… Giọng hát Việt nhí

  Dân Việt - Ngay khi The Voice – Giọng hát Việt vừa kết thúc, một cuộc thi âm nhạc thú vị khác mang tên “Giọng hát Việt nhí” lại đang rục rịch tuyển sinh để sẵn sàng chào sân đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi, 1.6.
 • VietJetAir tặng quà các "thượng đế nhí" ngày 1.6

  VietJetAir tặng quà các "thượng đế nhí" ngày 1.6

  Dân Việt - Tất cả hành khách là trẻ em trên các chuyến bay của VietJetAir đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ khi được tặng các món quà xinh xắn và những lời chúc dễ thương từ hãng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.