Chủ đề nóng

quốc tế thiếu nhi

 • C.Ronaldo chưa từng thay tã cho con

  C.Ronaldo chưa từng thay tã cho con

  Dân Việt - Dù bé Ronaldo Jr đã gần 1 tuổi nhưng ông bố ngôi sao chưa từng một lần biết đến việc thay tã cho con. Mọi việc chăm sóc cậu được phó mặc cho bà nội và bác gái.
 • Fan Triệu Vy phấn khích với ảnh tiểu “én nhỏ” quá yêu

  Fan Triệu Vy phấn khích với ảnh tiểu “én nhỏ” quá yêu

  Dân Việt - Bức ảnh được đích thân phu quân Triệu Vy đưa lên mạng sáng qua kèm theo lời chúc an lành đến cô con gái cưng nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi.
 • Kon Tum, Hải Phòng: Trao học bổng cho học sinh nghèo

  Kon Tum, Hải Phòng: Trao học bổng cho học sinh nghèo

  (Dân Việt) - Sáng 1.6, Hội Khuyến học tỉnh Kon Tum đã tổ chức trao 43 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum.
 • Giảm 60% chi phí phẫu thuật mắt cho trẻ

  Giảm 60% chi phí phẫu thuật mắt cho trẻ

  (Dân Việt) - Từ ngày 6-24.6, Bệnh viện Mắt Quốc tế (Hai Bà Trưng, Hà Nội) tổ chức Chương trình “Ngày của cộng đồng” 2011, tiến hành khám và phẫu thuật mắt cho mọi đối tượng. BV sẽ giảm tới 60% chi phí phẫu thuật và các dịch vụ khác cho bệnh nhi nhân Tháng Hành động vì trẻ em và Ngày quốc tế Thiếu nhi 1.6 tới.
 • Món ngon tặng bé yêu từ trái cây

  Món ngon tặng bé yêu từ trái cây

  Dân Việt - Chỉ với quả cam, chuối hay dứa… và mất chừng vài phút là bạn đã có thể tặng cho bé yêu nhà mình những món ngon làm từ các loại hoa quả nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.
 • THCM: Tổ chức lễ hội Thế giới tuổi thơ

  THCM: Tổ chức lễ hội Thế giới tuổi thơ

  (Dân Việt) - Lễ hội thế giới tuổi thơ năm 2011 chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 đã khai mạc tại Nhà thiếu nhi TP.HCM sáng 29.5.
 • Idecaf lại kể “Ngày xửa ngày xưa”

  Idecaf lại kể “Ngày xửa ngày xưa”

  (Dân Việt) - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6, sân khấu Kịch Idecaf (TP.HCM) tiếp tục cho ra mắt Chương trình Ngày xửa ngày xưa với vở “An Ly và Thần Băng Giá” (kịch bản Quang Thảo, đạo diễn Đình Toàn).
 • Xứ sở phù thủy và chàng trai dũng cảm

  Xứ sở phù thủy và chàng trai dũng cảm

  (Dân Việt) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Liên đoàn Xiếc VN sẽ tổ chức biểu diễn chương trình xiếc độc đáo và đặc sắc phục vụ các khán giả “nhí” mang tên “Xứ sở phù thủy và chàng trai dũng cảm”.
 • Ngắm trước “gấu mập" Kungfu panda 2

  Ngắm trước “gấu mập" Kungfu panda 2

  Dân Việt - Người ta đổ xô đến rạp để chiêm ngưỡng chú gấu trúc to béo phục phịch tốt bụng hiền lành với niềm đam mê võ thuật. Lần này, Kungfu Panda 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày quốc tế thiếu nhi, 1.6.
 • Ngày hội dinh dưỡng nhân 1-6

  Ngày hội dinh dưỡng nhân 1-6

  (Dân Việt) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Ngày hội vi chất dinh dưỡng 1 và 2-6-2010, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đã phối hợp với Công ty NutiFood tổ chức lễ hội "Khỏe cùng vi chất - Bé vui hè".