Chủ đề nóng

quy kết

 • Y án sơ thẩm vụ nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương kiện UBND TP.HCM

  Y án sơ thẩm vụ nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương kiện UBND TP.HCM

  Hôm nay (10.7), Tòa phúc thẩm Tòa án Nhân dân Tối cao tại TP.HCM đã quyết định bác đơn khởi kiện và giữ y án sơ thẩm vụ nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM Lê Văn Lý khởi kiện UBND TP.HCM.
 • Vụ ĐH Hùng Vương TP.HCM: Không có cơ sở để quy kết ông Lê Văn Lý sai phạm

  Vụ ĐH Hùng Vương TP.HCM: Không có cơ sở để quy kết ông Lê Văn Lý sai phạm

  Tại phiên đối thoại giữa nguyên Hiệu trưởng ĐH Hùng Vương TP.HCM Lê Văn Lý và đại diện UBND TP.HCM mới đây, Tòa Phúc thẩm (Tòa án Nhân dân Tối cao tại TP.HCM) đã xác định: “Không có cơ sở để quy kết ông Lê Văn Lý có sai phạm về mặt chính trị…”.
 • Nguyên tổng giám đốc Công ty cho thuê tài chính II chối tội tham ô

  Nguyên tổng giám đốc Công ty cho thuê tài chính II chối tội tham ô

  Ngày 7.11, bị cáo Vũ Quốc Hảo – nguyên tổng giám đốc Công ty cho thuê tài chính II (Cty ALCII) bất ngờ không thừa nhận hành vi “tham ô” như cáo trạng đã quy kết.
 • Vụ đưa, nhận hối lộ ở Bạc Liêu: Đề nghị làm rõ nguồn gốc tiền hối lộ

  Vụ đưa, nhận hối lộ ở Bạc Liêu: Đề nghị làm rõ nguồn gốc tiền hối lộ

  Ngày thứ 2 xét xử vụ đưa và nhận hối lộ, Bùi Thanh Hồng (nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu) và Nguyễn Hoàng Linh (nguyên cán bộ Ngân hàng Công Thương Bạc Liêu) cùng bị Viện KSND đề nghị mức án từ 7-8 năm tù về tội nhận hối lộ.
 • Chính quyền xã tiếp tay cho người lấn chiếm đất?

  Chính quyền xã tiếp tay cho người lấn chiếm đất?

  (Dân Việt) - Hơn 40 người dòng họ Cù Hữu ngang nhiên dùng máy ủi phá tường rào, cây cối, chiếm hơn 200m2 đất của gia đình ông Trịnh Thế Bằng ở xóm 3, xã Hà Lâm (Hà Trung, Thanh Hoá) để xây khuôn viên mộ. Dư luận ở đây cho rằng, sự việc có dấu hiệu tiếp tay của chính quyền địa phương?
 • NÓNG: Sir Alex bị FA phạt 12.000 bảng

  NÓNG: Sir Alex bị FA phạt 12.000 bảng

  Dân Việt - Hôm nay, LĐBĐ Anh (FA) đã tuyên phạt nhà cầm quân M.U 12.000 bảng vì chỉ trích trọng tài sau trận hòa Tottenham hôm 20.1. Tuy nhiên, Sir Alex không bị đình chỉ quyền chỉ đạo như lo ngại trước đó.
 • Sự thật về quy kết Constrexim Holdings "sai phạm"

  Sự thật về quy kết Constrexim Holdings "sai phạm"

  Sau khi có thông tin cho rằng, trong đợt thanh tra định kì của Thanh tra Bộ xây dựng với Tổng công ty Constrexim Holdings đã tìm ra hàng loạt "sai phạm nghiêm trọng", Ban lãnh đạo đơn vị này đã chính thức lên tiếng ….
 • Hoàn tất thanh tra công ty thể thao SHB và T&T

  Hoàn tất thanh tra công ty thể thao SHB và T&T

  (Dân Việt) - Chiều 8.10, ông Phạm Thành Long - Trưởng ban Kiểm tra VFF, thành viên đoàn Thanh tra của Bộ VHTTDL cho biết: Chúng tôi đã hoàn tất thanh tra ở Công ty cổ phần Thể thao SHB.Đà Nẵng và Công ty cổ phần Thể thao T&T.
 • Chặn cả tiền của thuyền viên mất việc

  Chặn cả tiền của thuyền viên mất việc

  Sau khi tàu đánh cá của Hàn Quốc bị cháy ở Uruguay vào tháng 11.2011, các thuyền viên được chủ tàu cho về nước trước thời hạn, vì lỗi phía chủ tàu. Khi về Việt Nam, các thuyền viên bị Công ty đưa người xuất khẩu lao động phạt mỗi lao động hơn 1.500 USD.
 • Người trong cuộc nói gì về nghi án U23 bán độ?

  Người trong cuộc nói gì về nghi án U23 bán độ?

  (Dân Việt) - “VFF sẵn sàng nhìn thẳng - nhìn thật, phân tích kỹ lưỡng những điều mà báo chí và dư luận nêu lên sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 26”, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ nói.