Chủ đề nóng

Quyết "đá cho xong", Ban tổ chức Premier League sắp làm điều đặc biệt

Thứ bảy, ngày 11/04/2020 05:10 AM (GMT+7)
Theo báo chí Anh, các CLB ở giải Ngoại hạng Anh sắp trang bị hàng loạt máy thử Covid-19 cho cầu thủ nhằm đảm bảo an toàn trong các buổi tập và thi đấu.
Bình luận 0

Nguồn tin từ The Mirror cho biết, các CLB ở Ngoại hạng Anh sẽ tiến hành trang bị hàng loạt máy thử Covid-19 cho các cầu thủ trong nỗ lực tạo điều kiện đảm bảo cho tập luyện nhằm chuẩn bị cho ngày giải đấu tiếp tục sau thời gian dài bị hoãn. Các máy thử sẽ được lắp đặt trong khuôn viên của khu tập luyện để đội bóng và cầu thủ có thể sử dụng và theo dõi tình hình sức khỏe. 

Bằng việc lên kế hoạch chi tiết và đưa các buổi tập trở lại, BTC cùng đại diện 20 đội bóng hy vọng sẽ sớm tổ chức phần còn lại của mùa 2019/20 gồm 9 vòng đấu, khi dịch Covid-19 được khống chế triệt để. 

Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đang nỗ lực để tổ chức trọn vẹn mùa giải

Đây cũng là thông tin được báo chí Anh đăng tải, sau khi có nguồn tin “rò rỉ” từ nội bộ một vài CLB, ban lãnh đạo đã yêu cầu các cầu thủ chuẩn bị tập luyện tập trung trở lại, khoảng một tháng trước khi giải đấu cao nhất xứ sở sương mù chính thức trở lại, dự kiến vào khoảng tuần thứ ba của tháng 6/2020.

Theo đó, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh muốn hoàn tất phần còn lại của mùa 2019/20 trong vỏn vẹn 56 ngày, cũng như đề xuất kế hoạch “nhồi nhét” 433 trận đấu còn lại của tất cả các giải bóng đá cấp thấp hơn trong vòng 4 đến 5 tuần, với một mật độ được coi là "khủng khiếp".

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở Chính phủ Anh, khi đảo quốc sương mù vẫn đang trong tình trạng phong tỏa, cách ly toàn xã hội.

Thêm vào đó, việc cho phép khán giả vào sân theo dõi hay không hiện vẫn là một dấu hỏi lớn, bởi sự an toàn của cộng đồng vẫn là điều được đề cao hơn cả.

PV (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem