Chủ đề nóng

ra hiệu

 • Việt kiều chạy BMW đấm chảy máu miệng CSGT

  Việt kiều chạy BMW đấm chảy máu miệng CSGT

  Điều khiển xe không đeo biển kiểm soát, vi phạm luật giao thông, nhưng ngay khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế lái xe đẩy một CSGT đi một đoạn. Sau đó tài xế dừng xe, xuống đẩy, đấm chảy máu miệng CSGT.
 • Cựu HLV Barcelona Tito Vilanova qua đời: Tình yêu vĩnh cửu

  Cựu HLV Barcelona Tito Vilanova qua đời: Tình yêu vĩnh cửu

  “Sống làm người Barcelona, chết làm ma Barcelona”, trong cuộc đời ngắn ngủi và nhiều lận đận của mình, Tito Vilanova luôn thể hiện tình yêu cháy bỏng với Barca. Bây giờ, khi đã rời xa thế giới này, cựu HLV Barca đã trở thành biểu tượng bất tử của đội bóng xứ Catalan…
 • Hà Nội: CSGT quật ngã kẻ trộm xe SH

  Hà Nội: CSGT quật ngã kẻ trộm xe SH

  CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, Quân quay đầu xe bỏ chạy. Ngay lập tức 2 CSGT kịp thời áp sát quật ngã đối tượng.
 • Nghề chỉnh cái... tư duy

  Nghề chỉnh cái... tư duy

  Dân Việt - Khách hàng của bác thường là những khách cũ, già như bác, đã quen tay kéo, không thích “sửa cái đầu” ở chỗ khác.
 • Đụng 141, bỏ xe SH nhảy xuống hồ bỏ chạy

  Đụng 141, bỏ xe SH nhảy xuống hồ bỏ chạy

  Thấy tổ công tác Y6/141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên liền vứt xe SH trên đường rồi nhảy xuống hồ hòng trốn chạy.
 • Tá hỏa thấy cô gái không mặc quần ở nghĩa địa

  Tá hỏa thấy cô gái không mặc quần ở nghĩa địa

  Khi lực lượng công an đến hiện trường, cô gái khai tên là L. (SN 1988, quê An Giang), đang phụ bán quán cà phê tại xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).
 • Đã vi phạm còn tông CSGT trọng thương

  Đã vi phạm còn tông CSGT trọng thương

  Thấy 2 đối tượng chạy xe máy quá tốc độ, thiếu uý Nguyễn Hà Phương ra hiệu lệnh dừng xe nhưng 2 đối tượng trên không những không chấp hành mà còn tông thẳng vào thiếu uý Phương.
 • Lái xe vi phạm tốc độ, đâm trọng thương cảnh sát

  Lái xe vi phạm tốc độ, đâm trọng thương cảnh sát

  (Dân Việt) - Đại úy Nguyễn Trí Phương đã thổi còi, ra hiệu lệnh yêu cầu người điều khiển xe môtô này dừng lại. Tuy nhiên, đối tượng cố tình đâm trực diện làm đại úy Phương gãy 2 xương cẳng chân trái, vỡ xương gò má.
 • Không có điện thoại dùng, rủ nhau đi cướp

  Không có điện thoại dùng, rủ nhau đi cướp

  Dân Việt - Do nhu cầu cá nhân muốn có điện thoại để dùng, Dũng rủ Sử cùng mình đi cướp điện thoại Samsung Galaxy Y. Sử sợ không dám thực hiện, Dũng mua cho Sử 2 điếu thuốc hút để lấy bình tĨnh đi trộm.
 • Nhảy

  Nhảy

  (Dân Việt) - Có một số đối tượng vi phạm Luật Giao thông khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) ra hiệu lệnh dừng xe, đã bất chấp hiệu lệnh, phi ô tô thẳng vào CSGT, buộc CSGT phải nhảy lên nắp capô hoặc giữ cần gạt nước.