Chủ đề nóng

Ra mắt chưa đầy một năm, Samsung đã vội vã rời xa Galaxy S20

Như Quỳnh Chủ nhật, ngày 17/01/2021 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù chưa được một năm tuổi nhưng Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra đã bị ngừng sản xuất ở một số khu vực nhất định sau khi dòng Galaxy S21 được ra mắt.
Bình luận 0

Các nhà bán lẻ tại Mỹ và Anh đã đưa ra các dấu hiệu hết hàng và rất nhiều nhà bán lẻ vẫn bán máy đã liệt kê sản phẩm vào tình trạng khan hàng. Ở cả hai khu vực, trang web của Samsung đều cho thấy tình trạng hết hàng và Verizon, Best Buy cũng như Mobiles.co.uk - một nhà bán lẻ nổi tiếng của Anh, đã đăng thông báo “Dòng sản phẩm Samsung Galaxy S20 hiện đã ngừng sản xuất” đối với cả ba thiết bị.

Tuy việc ngừng cung cấp thiết bị cầm tay là điều thường xuyên trong thế giới điện thoại nhưng nó hiếm khi xảy ra ngay như vậy. Các thiết bị cũ hơn có xu hướng bị loại bỏ khoảng 2 năm sau khi ra mắt, thậm chí còn lâu hơn đối với các thiết bị cầm tay phổ thông, nhưng Galaxy S20 thậm chí còn không vượt qua được mốc 1 năm.

Điều này cũng có thể là do sự không được ưa chuộng bất ngờ của thiết bị. Doanh số bán hàng bắt đầu chậm và không bao giờ thực sự tăng như các thiết bị trước đây của Samsung. Hiện tại với dòng sản phẩm Galaxy S21 có mức giá giảm so với Galaxy S20, Samsung có thể đang tìm kiếm một sự khởi đầu tốt hơn.

Khi được hỏi về việc loại bỏ các thiết bị Galaxy S20, Samsung trả lời “Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy S20 FE. Tính khả dụng của dòng Galaxy S20 đầy đủ sẽ khác nhau tùy theo khu vực”. Điều này có nghĩa là những người chưa sẵn sàng mua dòng Galaxy S21 có thể tìm mua Galaxy S20 FE - một thiết bị rẻ hơn của dòng Galaxy S20 và cũng mới chỉ ra mắt một thời gian.

Dĩ nhiên trong trường hợp vẫn muốn mua một trong những sản phẩm thuộc gia đình Galaxy S20, người dùng có thể chọn một số phương thức khác nhau theo cách này hay cách khác, chẳng hạn các mẫu tân trang với giá thấp hơn đáng kể. Mặc dù người dùng có thể mua các mẫu điện thoại mới trong các kho hàng của một số nhà bán lẻ trên thế giới nhưng sẽ không bất ngờ khi nó sẽ sớm biến mất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem