Chủ đề nóng

Ra mắt chuyên mục Giáo Dục trên Báo điện tử Dân Việt

BTV Thứ năm, ngày 18/03/2021 06:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 18/3, Báo điện tử Dân Việt chính thức ra mắt chuyên mục Giáo Dục. Chúng tôi hy vọng sẽ đón nhận được sự quan tâm, góp ý của độc giả để chuyên mục ngày càng tốt hơn.
Bình luận 0

Chuyên mục Giáo Dục trên Báo điện tử Dân Việt gồm 5 tiểu mục: Học đường, Tuyển sinh, Du học, Gương sáng và Sống trẻ. Chuyên mục sẽ đem tới cho quý độc giả bức tranh giáo dục trong nước, đổi mới của giáo dục Việt Nam cùng với những góc cạnh chọn lọc của giáo dục quốc tế. Đồng thời, đây cũng là diễn đàn để các chuyên gia giáo dục, bậc phụ huynh, các quý thầy cô, học sinh, sinh viên bày tỏ ý kiến, bàn luận, góp ý… qua đó, nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.

Ra mắt chuyên mục Giáo Dục trên Báo điện tử Dân Việt - Ảnh 1.

Giao diện chuyên mục Giáo Dục trên Dân Việt.

Với chuyên mục Học đường, chúng tôi mong muốn chuyển tải đến quý độc giả những sự kiện thời sự học đường, quy định, chính sách mới của giáo dục nói chung, hay những vấn đề cụ thể mà các phụ huynh rất quan tâm như: học thêm, dạy thêm, học phí, chọn trường lớp các cấp từ mầm non đến đại học, sau đại học…

Với chuyên mục Tuyển sinh, lưu ý về các quy định mới trong tuyển sinh, thông tin về điểm thi, chọn ngành, chọn trường, các cấp sẽ được đăng tải một cách nhanh nhất, dễ hiểu và chính xác nhất. Muôn vàn câu chuyện bên lề các kỳ tuyển sinh trong những ngày thi cử "nóng bỏng" cũng được phản ánh kịp thời và cô đọng…

Du học là cầu nối giữa các du học sinh Việt Nam ở khắp năm châu. Bạn đọc sẽ tìm kiếm ở đây được thông tin hữu ích về du học, tìm kiếm thông tin về học bổng, tiếp cận các cơ hội du học, góc chia sẻ kinh nghiệm, suy nghĩ, các bí kíp du học thành công, những du học sinh nổi bật với thành tích "khủng".

Gương sáng là nơi xuất hiện những tấm gương tiểu biểu trong phòng trào dạy và học, đó có thể là câu chuyện tri ân những thầy cô chuyên chở con thuyền tri thức hay tôn vinh các bạn trẻ xuất sắc của phong trào 5 tốt "Học tập tốt", "Đạo đức tốt", "Thể lực tốt", "Tình nguyện tốt", "Hội nhập tốt", những gương mặt vượt nghịch cảnh để vươn lên…

Với chuyên mục Sống trẻ, trào lưu học đường, các câu chuyện bên lề về tuổi mới lớn hoặc sáng chế của giới trẻ sẽ làm phong phú và giảm bớt phần nào căng thẳng của học sinh sau hàng giờ ngồi trên ghế nhà trường.

Sự đóng góp và quan tâm của quý độc giả luôn là động lực lớn nhất để Báo điện tử Dân Việt nói chung và chuyên mục Giáo dục nói riêng vươn lên và phát triển mạnh mẽ, vì vậy, mong mỏi lớn nhất là luôn được đồng hành của quý độc giả, chúng tôi tri ân sự quan tâm quý báu đó.

Mọi tin bài và góp ý mong được gửi về:

Hòm thư xahoi.danviet@gmail.com.

Đường dây nóng: 094 694 6289.

Độc giả hãy gửi bình luận của mình ngay dưới mỗi bài viết.

Xin trân trọng giới thiệu tới độc giả!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem