Chủ đề nóng

Ra mắt chuyên mục mới “CONG & THẲNG”

Thứ năm, ngày 15/08/2019 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ 16/8, Báo NTNN/điện tử Dân Việt ra mắt chuyên mục mới “Cong & Thẳng” - một chuyên mục đặc biệt mang tính chính luận và phản biện. Chuyên mục là diễn đàn để bạn đọc bày tỏ các quan điểm, ý kiến, luận điểm đa chiều, khách quan về các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội quan trọng của đất nước mà bạn đọc đang quan tâm.
Bình luận 0

Hiện nay, trong thế giới đa chiều, đa sắc tộc, đa thông tin; cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, các tin giả, tin “vỉa hè”, tin không kiểm chứng, tin sai sự thật đang xuất hiện ngày càng nhiều trong đời sống xã hội của người dân trong nước và quốc tế.

Báo Nông thôn Ngày nay/báo điện tử Dân Việt mở chuyên mục mới - “CONG & THẲNG” để tạo một “sân chơi” bình đẳng, đa chiều, qua đó cung cấp cho bạn đọc những thông tin sự thật nhất, những thông tin “thẳng” mà không bị “bẻ cong”.

“Cong & Thẳng” là chuyên mục cung cấp cái nhìn khách quan, không phiến diện cho bạn đọc về một sự vật, hiện tượng đang bị bóp méo, bẻ cong trên dư luận xã hội, trên mạng xã hội và một số báo chí nước ngoài.

Để chuyên mục “Cong & Thẳng” có được góc nhìn đa chiều, khách quan, Ban Biên tập Báo Nông thôn ngày nay, báo điện tử Dân Việt mong muốn có được sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả, thông qua những bài viết hay ý kiến đóng góp cho các bài viết trong chuyên mục.

Các bài viết cho chuyên mục; các ý kiến đóng góp, quý độc giả có thể gửi về qua địa chỉ email: thoisu@danviet.vn, trên tiêu đề có ghi rõ “Bài viết/ý kiến đóng góp cho chuyên mục “Cong & Thẳng”. Các bài viết có độ dài từ 800 – 2.000 chữ và các hình ảnh, clip liên quan. Nhuận bút, quyền tác giả và các quyền lợi liên quan khác đến bản quyền tác giả sẽ được đảm bảo theo quy định của pháp luật.

Trân trọng!

BBT NTNN/Dân Việt
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem