Chủ đề nóng

Ra mắt Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam

Thứ tư, ngày 24/03/2010 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Lễ ra mắt Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị đã được tổ chức trang trọng sáng 24-3 tại Hà Nội.
Bình luận 0

Bộ trưởng Bộ Xây Dựng Nguyễn Hồng Quân tặng hoa lãnh đạo tập đoàn

Đây là một ngày hội lớn đầy ý nghĩa và là một mốc đánh dấu bước phát triển mới của các đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn.

Việc trở thành Tập đoàn thể hiện sự thống nhất ý chí và quyết tâm cao của tập thể cán bộ công nhân viên và các thành viên trong đơn vị: Kết hợp nhiều công ty lớn mạnh để trở thành một tập đoàn hùng hậu, một đơn vị nòng cốt của Đảng và Nhà nước, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ.

Các thành viên của Tập đoàn gồm: Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD), Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp), Tổng công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng (Viglacela), Tổng công ty Đầu tư xây dựng cấp thoát nước và môi trường Việt Nam (Viwaseen) và Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng (BDCC).

Ông Nguyễn Hiệp - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty HUD sẽ giữ chức Chủ tịch HĐQT Tập đoàn. Cũng tại buổi lễ ra mắt,  tập đoàn đã dành 5 tỷ đồng để ủng hộ cho quỹ vì người nghèo

Theo ông Nguyễn Hiệp, định hướng của tập đoàn là kinh doanh đa ngành và có hiệu quả trong vai trò góp phần điều tiết thị trường bất động sản. Định hướng chiến lược từ nay đến năm 2015, tập đoàn sẽ cung cấp cho thị trường từ 8 đến 10 triệu mét vuông nhà ở, trong đó có cả nhà ở xã hội.

Lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên của tập đoàn sẽ nỗ lực phấn đấu phát triển để trở thành một đơn vị hùng mạnh. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem