Chủ đề nóng

ra vào

 • Bình Định: Cát lại bồi lấp gây khó khăn cho tàu cá

  Bình Định: Cát lại bồi lấp gây khó khăn cho tàu cá

  Ngày 30.10, ông Phạm Ngọc Bảo-Chủ tịch UBND xã Tam Quan Bắc (huyện Hoài Nhơn), cho biết: Hiện nay, luồng lạch ra vào cảng cá bị cát bồi lấp với khối lượng khoảng 45.000m3; địa phương đang đề nghị UBND tỉnh, huyện Hoài Nhơn hỗ trợ kinh phí để nạo vét cát trong thời gian đến, tạo thuận lợi cho tàu cá ra vào cảng được thuận lợi.
 • Sẽ dừng hoạt động cảng biển để xe chở quá tải

  Sẽ dừng hoạt động cảng biển để xe chở quá tải

  “Nếu bắt được xe ra vào cảng chở quá tải, cảng biển sẽ bị thu giấy phép kinh doanh, hoặc mạnh hơn nữa là thu giấy phép thông mở cảng, không cho tàu vào cảng”.
 • Ông lão 70 tuổi 30 năm quét rác không công

  Ông lão 70 tuổi 30 năm quét rác không công

  Trừ những khi đau ốm, trời giông bão... suốt 30 năm qua cứ đều đặn vào sáng sớm và chiều tối hàng ngày, ông Trương Đình Tiết (75 tuổi), ở xóm Gành Cả, thôn Châu Thuận, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn lại lọ mọ vác cào ra bãi biển Gò Đá trong thôn để dọn rác, làm sạch môi trường mà không đòi hỏi đồng xu tiền công. 
 • Thanh Hóa phản đối, VPF phải đổi lại lịch

  Thanh Hóa phản đối, VPF phải đổi lại lịch

  Mặc dù VPF đã đồng ý với phương án dời trận “chung kết” giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa sang ngày 14.6 nhưng họ đã nhận phải phản ứng quyết liệt từ đội bóng xứ Thanh. Cuối cùng VPF buộc phải giữ nguyên lịch thi đấu cũ tại Cúp QG.
 • B.Bình Dương yêu cầu VPF dời trận "chung kết" gặp Thanh Hóa

  B.Bình Dương yêu cầu VPF dời trận "chung kết" gặp Thanh Hóa

  Sau khi nhận được thông báo thay đổi thi đấu tứ kết Cúp QG, CLB B.Bình Dương đã yêu cầu VPF tiếp tục dời ngày thi đấu trận đấu được xem là “chung kết” giữa họ với Thanh Hóa.
 • Mỹ Tâm, Anh Quân, Quang Dũng phấn khích vì top 2 Vietnam Idol

  Mỹ Tâm, Anh Quân, Quang Dũng phấn khích vì top 2 Vietnam Idol

  Bộ ba giám khảo quyền lực của Vietnam Idol đã không kềm chế được cảm xúc khi hai cô gái Minh Thùy, Nhật Thủy tranh tài để trở thành “Thần tượng âm nhạc” mùa thứ năm vừa được diễn ra vào tối qua (4.5).
 • Mở cửa ra vào thế nào để vận may không biến mất?

  Mở cửa ra vào thế nào để vận may không biến mất?

  Bếp nấu, gương treo tường hay cầu thang đều có sự liên quan về mặt phong thủy đối với cửa ra vào.
 • Kỷ niệm Ngày Sân khấu thế giới 27.3

  Kỷ niệm Ngày Sân khấu thế giới 27.3

  Những tiết mục rối cạn và rối nước đặc sắc sẽ được trình diễn trong chương trình nghệ thuật đặc biệt diễn ra vào tối 27.3 tại Nhà hát Múa rối Việt Nam (361 Trường Chinh, Hà Nội).
 • CẬP NHẬT: Chấn thương của Van Persie không nghiêm trọng

  CẬP NHẬT: Chấn thương của Van Persie không nghiêm trọng

  Ngay sau khi trận đấu giữa M.U với Olympiacos kết thúc, đại diện của M.U đã lên tiếng trấn án dư luận bằng lời khẳng định, chấn thương mà tiền đạo Robin van Persie gặp phải không quá nặng.
 • Hoàng Thùy Linh sexy đỏ rực, diễn "máu lửa" ở Sài Gòn

  Hoàng Thùy Linh sexy đỏ rực, diễn "máu lửa" ở Sài Gòn

  Chọn cho mình trang phục màu đỏ, Hoàng Thùy Linh "đốt cháy" sân khấu “Bài hát yêu thích” diễn ra vào tối qua (2.3) bằng vũ đạo bốc lửa.