Chủ đề nóng

Rạng ngời và thanh lịch với thời trang xuân hè

Thứ năm, ngày 28/03/2013 16:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bộ sưu tập Xuân Hè với xu hướng gam màu nhẹ nhàng, tươi mới, chất liệu mềm mại và kiểu dáng bay bổng hơn, mang lại cho người phụ nữ nét đẹp tinh tế hơn, thanh lịch hơn và vẻ đẹp rạng ngời hơn.
Bình luận 0

 

Với mong muốn nâng niu và chăm sóc vẻ đẹp của người phụ nữ bằng những trang phục thời trang và tinh tế, sau gần 10 năm miệt mài sáng tạo BB Fashion House đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu thời trang được yêu mến và mong đợi nhất của những người phụ nữ.

 

 Tiếp nối những đam mê sáng tạo ấy, với một bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2013, BB Fashion House không chỉ mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm đầm bầu cao cấp với nhãn hàng BB Maternity mà còn ra mắt dòng sản phẩm dành cho phụ nữ công sở với hai nhãn hàng mới mang tên BB Suit và BB Office.
 Tất cả những sản phẩm này được BB Fashion House thiết kế và giới thiệu đến đông đảo chị em phụ nữ trong bộ sưu tập Xuân hè 2013.
 Bắt nhịp với xu hướng thời trang thế giới, vận dụng tinh tế với xu hướng thời trang Việt nam, lấy cảm hứng từ tình yêu và sự lãng mạn bộ sưu tập Xuân Hè 2013 của BB Fashion House vượt ra ngoài khuôn khổ của những quan niệm thời trang công sở đóng hộp.
 Năm nay, Bộ sưu tập Xuân Hè với xu hướng gam màu nhẹ nhàng, tươi mới, chất liệu mềm mại và kiểu dáng bay bổng hơn, mang lại cho người phụ nữ nét đẹp tinh tế hơn, thanh lịch hơn và vẻ đẹp rạng ngời hơn.
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem