Chủ đề nóng

Rapper Khói bênh vực Châu Đăng Khoa giữa ồn ào ăn chặn tiền cát-xê của Orange, LyLy

Châu Anh Thứ năm, ngày 27/02/2020 16:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại thời điểm chưa biết ai đúng ai sai giữa ồn ào Châu Đăng Khoa bị tố ăn chặn tiền cát-xê của Orange, LyLy thì hành động của rapper Khói bị cư dân mạng cho là “đổ thêm dầu vào lửa”.
Bình luận 0

Việc hai ca sĩ Orange và LyLy cùng nhau đăng đàn tố công ty quản lý do Châu Đăng Khoa làm chủ ăn chặn cát-xê, không minh bạch trong tài chính gây xôn xao dư luận. Hai nữ ca sĩ đề nghị công ty của Châu Đăng Khoa có giải trình và kèm theo hóa đơn cụ thể trong vòng 10 - 15 ngày tới. Nếu không thực hiện yêu cầu này, họ sẽ nhờ pháp luật giải quyết.

Mới đây, rapper Khói (tên thật là Trịnh Hoài Nam) – người hợp tác cùng Orange và Châu Đăng Khoa trong MV “Chân ái” ra mắt cách đây không lâu bất ngờ bày tỏ quan điểm về vụ việc trên mạng xã hội gây tranh cãi. Bên dưới bài tố công ty quản lý của Orange, rapper Khói cũng để lại bình luận: “Anh thất vọng về em!”.

Khi mọi việc còn chưa phân định rõ ràng người đúng kẻ sai, bình luận của nam rapper được xem là “đổ thêm dầu vào lửa” khiến mọi việc trở nên căng thẳng hơn. Dân mạng bức xúc: “Anh em gì khúc này mà thất vọng?"; "Anh nên về nhà mà tẩy trắng scandal của mình đi, ở đó là lo chuyện thiên hạ!”, “Khói rồi cũng bị dập tắt mà thôi, không có lửa thì tạm biệt Khói”, “Chưa biết ai đúng ai sai mà anh”, “Nhắc nhở Khói một câu: Im lặng là vàng!”, “Mọi việc chưa rõ ràng anh lên tiếng là sao?”…

Trước những ý kiến từ dân mạng, Khói đáp trả: “Tôi chỉ có người đồng cảm, ai thích nghe nhạc tôi thì là đồng cảm. Tôi không gọi các bạn là fan nên nếu bất đồng quan điểm thì mình chịu. Chấp nhận thôi!”. Không những thế, thông qua trang cá nhân, Khói còn bày tỏ sự thương xót khi Châu Đăng Khoa bị vướng phải lùm xùm về tiền bạc: “Thương anh tôi quá! Châu Đăng Khoa, cố lên anh!”.

Hiện tại, Châu Đăng Khoa vẫn giữ thái độ im lặng dù phía Orange và LyLy yêu cầu làm rõ sự việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem