Rau diếp
-
Loại rau này tươi non nõn nà vào mùa xuân, giá rẻ nhưng lại giàu dinh dưỡng, vị giòn ngọt, bạn đừng bỏ qua.
-
Đây là loại rau phát triển tốt nhất trong thời tiết giá lạnh, có hương vị tươi giòn, thơm ngọt, phù hợp xào hoặc trộn.
-
Chỉ vài phút là bạn đã có ngay món ăn ngon bổ từ loại rau này rồi.
-
Loại rau giá rẻ, ăn nhiều thanh nhiệt, dưỡng ẩm, điều hòa máu, đặc biệt tốt cho người đái tháo đường
Đây là 3 loại rau phổ biến trong mùa thu, giòn ngọt, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt phù hợp với người bệnh đái tháo đường. -
Lá này không chỉ ngon, nấu được nhiều món mà còn đặc biệt giàu dinh dưỡng, bổ hơn cả canh xương hầm.
-
Món ăn đơn giản, tươi ngon, tốt cho sức khoẻ lại rất dễ làm.
-
Loại rau đắng nên ăn nhiều vào mùa thu, giúp giải độc, bảo vệ gan, dưỡng giấc ngủ, hương vị mát lành
Mùa thu, loại rau này rất phổ biến, tươi non nhưng có vị đắng nhẹ không phải ai cũng thích. Tuy nhiên, nó lại có tác dụng cực kỳ tốt cho cơ thể. -
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho cả nhà bằng món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng này cũng rất hấp dẫn.
-
Loại rau này được chứng minh là rất giàu canxi, bổ hơn cả canh xương, mùa hè nên ăn nhiều, vừa giảm cân lại giúp xương khớp khỏe mạnh.
-
Nhắc tới rau diếp, hay rau xà lách hẳn nhiều người đã quá quen thuộc và từng ăn nhiều lần. Nhưng ít người biết loại rau này chứa chất chống oxy hoá tốt cho sức khoẻ, chữa được mụn nhọt, đau đầu khó ngủ, phụ nữ sau sinh bị tắc sữa. Thậm chí nếu bị sâu, kiến vào tai, chỉ cần giã lấy nước nhỏ vào tai là hết.