Chủ đề nóng

rau lang

 • Những tiếng ru buồn trong thung

  Những tiếng ru buồn trong thung

  (Dân Việt) - Ngày cuối tuần, những đứa trẻ ở xóm Mỏ Ba túm tụm từng đám chơi ngoài xóm. Bọn trẻ ở đây lớn lên phất phơ cứ như cỏ dại. Người lớn trong xóm bảo, chúng đông thế, nuôi được khoẻ là tốt rồi, lớn lên tự lo thôi.
 • Cách khắc phục tình trạng táo bón ở trẻ

  Cách khắc phục tình trạng táo bón ở trẻ

  Khi trẻ có các dấu hiệu như: số lần đi ngoài thay đổi (thưa dần), khoảng cách giữa những lần đi ngoài khá xa phân của trẻ khô và cứng…thì con bạn đã mắc chứng táo bón.
 • Mục kích sở thị trang trại tiền tỷ trên núi

  Mục kích sở thị trang trại tiền tỷ trên núi

  (Dân Việt) - Về nơi thượng nguồn sông Mã mục kích sở thị trang trại tổng hợp của tỷ phú Hoàng Văn Phương ở bản Bó, phường Chiềng An, TP.Sơn La, tỉnh Sơn La, chúng tôi mới thấy nghị lực phi thường của anh.
 • Nuôi dông đơn giản, lãi lớn

  Nuôi dông đơn giản, lãi lớn

  (Dân Việt) - Thức ăn cho dông rất dễ tìm kiếm, chủ yếu là cây, rau muống, rau lang, cà chua, dưa hồng, dưa gang. Đến thời điểm gần thu hoạch dông, cần bổ sung các thực phẩm có nhiều chất dinh dưỡng.
 • Nuôi dúi, may túi... đựng tiền

  Nuôi dúi, may túi... đựng tiền

  (Dân Việt) - Mọi người vẫn nói về công việc của anh Lê Văn Hữu (57 tuổi, ở thôn Kim Thành, xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) như vậy.
 • Rau đay giúp sản phụ tốt sữa

  Rau đay giúp sản phụ tốt sữa

  Rau đay là loại rau được dùng phổ biến trong mùa hè. Ngoài công dụng là một món canh ngon, mát trong những ngày nóng nực, rau đay còn là vị thuốc chữa một số bệnh thông thường.
 • Nuôi nhông ít vốn, lãi cao

  Nuôi nhông ít vốn, lãi cao

  (Dân Việt) - Tháng 5-2010, Trạm Khuyến nông huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã triển khai mô hình nuôi nhông thương phẩm trên cát tại xã Bình Chánh và Bình Thạnh, số lượng 2.000 con giống, 2 hộ tham gia.