Rau mùi
-
Hàm lượng vitamin C trong rau gia vị này cao hơn rất nhiều so với những loại cùng nhóm, có khả năng chống lão hóa rất mạnh mẽ và đem lại hàng loạt lợi ích sức khỏe.
-
Loại rau có mùi này không phải ai cũng thích ăn. Tuy nhỏ bé nhưng chúng có tác dụng rất lớn cho cơ thể, bạn đừng bỏ qua.
-
Không chỉ dùng làm rau gia vị, loại rau này còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà ít người biết.
-
Rau mùi là một loại rau gia vị vô cùng quen thuộc đối các gia đình Việt. Loại rau gia vị này không chỉ làm tăng thêm hương vị món ăn mà chúng còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, ở Hàn Quốc giá bán 1 mớ rau mùi bằng giá mua cả tạ ở Việt Nam.
-
Trong y học cổ truyền, tất cả các bộ phận của cây rau mùi đều có công dụng đối với sức khỏe con người, thậm chí còn có khả năng phòng chống ung thư hiệu quả.
-
Sau thời gian giá rau mùi ngụp lặn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thời điểm này, giá rau mùi Tết đang tăng trở lại.
-
Theo y học cổ truyền rễ đinh lăng có tác dụng thông huyết mạch bồi bổ khí huyết, lá có vị đắng tính mát có tác dụng giải độc thức ăn.
-
Muốn sức khỏe được cải thiện, bạn hãy chăm chỉ bổ sung loại rau này vào thực đơn ăn uống hằng ngày.
-
Chị Bích Ngọc ở thành phố Tokyo tận dụng lọ hoa, cốc uống nước, bình thủy tinh để trồng rau gia vị làm cây cảnh bonsai trong bếp ngôi nhà của mình.
-
Nhiều trang web về du lịch nổi tiếng thế giới từng liệt kê bánh mì kẹp thịt hay patê của Việt Nam là một trong những thức ăn đường phố ngon nhất thế giới. Trong bài viết mới đây trên trang Du lịch của tập đoàn truyền thông Anh BBC, cây bút David Farley cũng đã một lần nữa xác nhận điều đó.