Rau muống xào
-
Có thể ăn ít thịt nhưng bạn đừng bỏ qua loại rau này, rất tốt cho sức khỏe trong mùa thu đông.
-
Không chỉ là thực phẩm tính kiềm, loại rau này còn siêu giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.
-
Mùa hè ăn nhiều loại rau này sẽ giúp nhuận tràng, giải độc, thanh nhiệt và đặc biệt còn có thể ngừa hôi miệng.
-
Mùa hè nhiều người thích ăn rau muống xào nhưng xào rau muống thường bị thâm đen, dai ngoách khó ăn. không còn là nỗi lo lắng xanh mướt, giòn ngọt.
-
Muốn rau muống xào luôn giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định không được bỏ qua các mẹo nhỏ sau.
-
Hai loại rau này khá phổ biến và rẻ tiền tuy nhiên lại có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng canxi cao, giúp khỏe xương, giữ dáng. Hơn nữa, ăn còn rất ngon.
-
Muốn đĩa rau muống xào giòn ngon, xanh mướt mắt thì nhất định phải có bí kíp.
-
Xào rau muống đạt chất lượng là khi xào xong có màu xanh tươi không thâm đen, không nát, khi ăn cảm nhận được độ giòn, ngọt thơm mùi tỏi.
-
Rau muống xào là một trong những món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên nếu xào không khéo, rau muống thường bị nát và thâm đen...
-
Bạn phải làm thêm 2 bước nữa, rau muống xào sẽ có màu xanh và không bị thâm đen, ăn giòn và ngon như ngoài quán