Chủ đề nóng

rổ rá

 • Nhung nhớ lục bình trên sông quê!

  Nhung nhớ lục bình trên sông quê!

  Đi học xa, lần đầu nghe tên hoa lục bình, tôi buồn vì quê mình không có. Hỏi ra, lại là bèo tây. Tôi buồn cười vì cái sự ngố của mình. Bèo tây thì quê tôi nhiều lắm. Khắp dọc sông Văn Úc, ao, chuôm... đâu đâu cũng rặt bèo tây.
 • 50.000 đồng/kg đặc sản rừng ngập mặn cửa ngõ Sài Gòn

  50.000 đồng/kg đặc sản rừng ngập mặn cửa ngõ Sài Gòn

  Không chỉ trở thành đặc sản của xứ Cần Giờ (TP.HCM), cây dừa nước còn giúp người dân nơi đây mưu sinh hàng chục năm qua nhờ bán cơm (cùi).
 • “Trái ngọt” đến với cặp vợ chồng có HIV

  “Trái ngọt” đến với cặp vợ chồng có HIV

  Là cặp vợ chồng “rổ rá cạp lại” và đều có H, nhưng chị Đoàn Thị Khuyên và anh Đỗ Văn Hải (ở khu Trà Khê, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP.Hải Phòng) đã tạo nên phép màu khi sinh con khỏe mạnh và làm kinh tế giỏi.
 • 1.001 cách làm ăn: Làm tương

  1.001 cách làm ăn: Làm tương

  Một anh bạn từ Mỹ về phàn nàn với tôi: “Sao Việt Nam không giữ lại món tương – loại nước chấm độc đáo và tuyệt vời…”.
 • "Hốt" bạc triệu từ "quà" sau bão số 2

  "Hốt" bạc triệu từ "quà" sau bão số 2

  Bão số 2 tan, một số người dân ở Đồ Sơn, Hải Phòng lại cùng nhau đi gõ hà đá, họ cho biết sau bão, khi triều cường rút để lộ ra những mỏm đá là lúc hà xuất hiện rất nhiều.
 • Tái hôn - Từ từ, đừng vội!

  Tái hôn - Từ từ, đừng vội!

  Dân Việt - Không ít người đã phải kết hôn tới lần thứ hai, nhưng họ vẫn không tìm được hạnh phúc. Sau đây là lời khuyên của các chuyên gia để có một cuộc “rổ rá cạp lại” là cái kết hậu.
 • Đào tạo thạc sĩ cũng... khuyến mãi

  Đào tạo thạc sĩ cũng... khuyến mãi

  (Dân Việt) - "Học" một mà được những vài bằng, đúng là vận dụng có sáng tạo kinh nghiệm kinh doanh "không bán cái ta đang có, mà bán cái họ đang cần". Được như thế tha hồ mà hốt bạc.
 • Chuyện "rổ rá cạp vừa" ngọt ngào của hai người bị phản bội

  Chuyện "rổ rá cạp vừa" ngọt ngào của hai người bị phản bội

  (Dân Việt) - Sau khi nghe tôi trình bày, bố chồng cô ấy gọi ngay con dâu ra nhận làm con gái và quyết định gả cho tôi mà không cần lễ vật nào.
 • Khám phá chuyện "yêu" ở tuổi "xưa nay hiếm"

  Khám phá chuyện "yêu" ở tuổi "xưa nay hiếm"

  Nhiều người vẫn thường cho rằng, khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể lão hóa và những ham muốn tình dục không còn. Còn những ai mà vẫn có nhu cầu chuyện ấy thì là những người lệch lạc. Hoàn toàn sai lầm.