Chủ đề nóng

Rộ tin đồn hồn ma nữ triệu phú trong trang trại

Thứ tư, ngày 06/10/2010 09:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Người dân Malaysia đang truyền tai nhau câu chuyện hãi hùng về hồn ma nữ triệu phú mỹ phẩm Datuk Sosilawati Lawiya, người bị giết và đốt xác hồi đầu tháng Chín, đang lởn vởn ở một trang trại nơi xảy ra án mạng.
Bình luận 0

Nhiều người dân ở Selangor cho biết, ban đêm họ thường nghe thấy những tiếng thét ghê sợ và thấy bóng ma bà Lawiya xuất hiện ở trang trại Ladang Gadong.

Tuy nhiên ông Datuk Khalid Abu Bakar, cảnh sát trưởng quận Selangor cho biết, đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Ông Datuk cho biết, ông thường đi đến địa điểm này nhiều lần trong ngày, thậm chí cả đêm khuya, nhưng ông và các cộng sự  không nghe hay nhìn thấy bất cứ điều gì đặc biệt.

Hiện trường vụ án mạng là trang trại Ladang Gadong.

Với nhiều người dân ở Selangor, tin đồn này đã làm cho họ hoảng sợ và tránh xa trang trại Ladang Gadong. 

Nữ triệu phú Sosilawati Lawiya, 47 tuổi, chuyên kinh doanh mỹ phẩm có tiếng của Malaysia, cùng với ba cộng sự của bà đã bị sát hại dã man, thi thể của họ bị đốt cháy và tro cốt được rải xuống một con sông.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết, xương cốt còn lại của họ được tìm thấy ở trang trại Ladang Gadong và đó cũng được xác định là hiện trường đầu tiên xảy ra vụ án.

Theo Chilinews 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem