Chủ đề nóng

Robot tình dục sẽ bước đi giống hệt như người thật?

Đăng Nguyễn - Daily Star Chủ nhật, ngày 21/07/2019 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Robot tình dục trở nên giống hệt con người, bao gồm cả khả năng đi đứng như người thật đang là hướng phát triển mới trong tương lai.
Bình luận 0

Robot tình dục sẽ còn tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Theo Daily Star, nhà sưu tập Brick Dollbanger, tham gia vào quá trình chế tạo robot tình dục thông minh, nói bước phát triển mới là giúp cho robot tình dục có khả năng đi lại.

Khi được hỏi về công nghệ robot tình dục, Dollbanger nói loại robot tình dục mới tên Synth sẽ có thể đi lại được “trong vòng 10 năm tới”.

Để robot tình dục có cử chỉ đi lại giống hệt người thật, Dollbanger nói sẽ mất khoảng 20 năm. “Đây mới chỉ là bước khởi đầu. Tôi nghĩ chúng ta sẽ chứng kiến những robot tình dục biết đi lại đầu tiên trong 10 năm tới”.

Dollbanger cũng nhắc đến việc thử nghiệm robot tình dục mới tên Nova, với những biểu cảm khuôn mặt được nâng cấp chi tiết hơn và khả năng nhận dạng chủ nhân tron đám đông.

Trước đó, Dollbanger nhắc đến việc tích hợp công nghệ 5G vào robot tình dục, khiến người ta không thể phân biệt đâu là thật đâu là giả.

"Robot sẽ được đồng bộ hóa tốt hơn và chuyển động mượt mà hơn. Các động tác robot tình dục bắt chước con người cũng giống thật tới mức khó phân biệt", Dollbanger nói.

Dollbanger cũng cảnh báo về mặt trái đáng sợ của công nghệ mới tích hợp trong robot tình dục.

"Việc robot tình dục quá giống con người, tôi nghĩ sẽ mang đến cả những mối nguy hại. Chúng ta phải cẩn thận khi phát triển chúng", Brick cảnh báo.

Robot tình dục có bị quy trách nhiệm nếu cưỡng hiếp chủ nhân?

Robot tình dục thế hệ mới sẽ có trí thông minh nhân tạo thậm chí hơn cả ngưỡng của đa số con người, chuyên gia David...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem