Chủ đề nóng

rơi lệ

 • Thảm họa kép Nhật Bản - Những con số biết khóc

  Thảm họa kép Nhật Bản - Những con số biết khóc

  Dân Việt - Đã tròn một năm kể từ ngày xảy thảm họa kép động đất, sóng thần kinh hoàng tại Nhật Bản, song tới tận bây giờ, có những con số vẫn khiến hàng triệu người Nhật và cộng đồng thế giới phải rơi lệ.
 • Thể thao Việt 2011 và 5 sự kiện khiến fan rơi lệ

  Thể thao Việt 2011 và 5 sự kiện khiến fan rơi lệ

  (Dân Việt) - Xuyên suốt những sự kiện thể thao năm 2011 có lẽ là nỗi buồn: Đó là thất bại của đội tuyển U23, việc người xem truyền hình bị chèn ép... NTNN bình chọn 5 sự kiện thể thao trong năm đã khiến các CĐV phải rơi lệ.
 • Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Dân Việt - Sáng 5.11, lễ tiễn đưa hai cháu Trần Ngọc Tâm, 14 tuổi và Trần Duy Anh, 6 tuổi, nạn nhân vụ nổ khí gas, sập nhà ở 22 Tạ Quang Bửu, Hà Nội đã chìm trong nghẹn ngào và nước mắt đau đớn.
 • Nghệ sĩ rơi lệ trước sự ra đi của Hồng Sơn

  Nghệ sĩ rơi lệ trước sự ra đi của Hồng Sơn

  Từng là một nghệ sĩ tài năng, có nhiều cống hiến, trong cuộc sống thì hồn nhiên, hết lòng với bạn bè, Hồng Sơn khiến những người quen biết ông đều cảm thấy đau lòng khi nghe tin dữ.
 • Cận cảnh tàu đổ bộ của Pháp và Mỹ ở Libya

  Cận cảnh tàu đổ bộ của Pháp và Mỹ ở Libya

  Dân Việt - Tàu sân bay Pháp lớn nhất châu Âu Charles de Gaulle , tàu đổ bộ của Mỹ USS Battaan... những loại vũ khí "khủng" nhất này của liên quân đã có mặt ở Libya.
 • Khoảnh khắc đăng quang rơi lệ của các người đẹp

  Khoảnh khắc đăng quang rơi lệ của các người đẹp

  Dân Việt - Cùng ngắm lại khoảnh khắc đầy hạnh phúc của các người đẹp tại các cuộc thi Hoa hậu diễn ra trên khắp thế giới trong năm qua.
 • Chuyện rơi lệ về người mẹ bần hàn quyết nuôi con thành hoa hậu

  Chuyện rơi lệ về người mẹ bần hàn quyết nuôi con thành hoa hậu

  Hoa hậu thế giới Ấn Độ Pooja Chopra giới thiệu mẹ mình là một “bà mẹ độc thân”, ngoài ý nghĩa hàm ơn mẹ, còn nói lên rằng cô không có cha hay cha cô không dự phần trong vinh quang mà cô được nhận.
 • Khi anh tài World Cup rơi lệ

  Khi anh tài World Cup rơi lệ

  (Dân Việt) - Dũng mãnh, bứt phá, và đầy tốc độ là những gì chúng ta vẫn hình dung về người hùng sân cỏ. Thế nhưng, ít ai biết rằng những chú hổ oai phong ấy lại có những khoảnh khắc … “mít ướt” ngay tại sân chơi lớn nhất hành tinh.